Vondel Warzone 2 Season 4 sẽ thêm các chế độ Gulag và Battle Royale truyền thống mới

Warzone 2 sẽ có một bản đồ mới, Vondel, trong Phần 4, bản đồ này sẽ có chế độ Gulag mới và Battle Royale truyền thống.

Activision vừa phát hành rất nhiều thông tin mới liên quan đến nội dung Modern Warfare 2 và Warzone 2 Season 4, bao gồm bản đồ mới, chế độ trò chơi, v.v.

Hầu hết các thông tin mới được dành riêng cho bản đồ mới của Warzone 2, Vondel, một bản đồ cỡ trung bình sẽ chứa Resurgence, DMZ và Lockdown LTM trong thời gian đầu của Phần 4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, những người đang tìm kiếm trải nghiệm Battle Royale truyền thống hơn trong Vondel không cần phải lo lắng, vì nhà phát triển Infinity Ward đã xác nhận rằng Vondel sẽ sớm có chế độ BR truyền thống, cùng với Gulag đặc biệt.

Warzone 2 Season 4 chi tiết bản đồ Vondel mới

Theo bài đăng trên blog của Phần 4, Vondel sẽ có mặt vào đầu Phần 4 cùng với Al Mazrah, đội cũng đang trải qua một số thay đổi trong mùa giải mới.

Đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử Warzone có 2 bản đồ battle royale tiêu chuẩn cùng một lúc, điều mà người chơi chắc chắn đang rất mong chờ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải đợi đến bản cập nhật giữa mùa để có trải nghiệm BR truyền thống hơn đến với Vondel. Bài đăng trên blog xác nhận, “Người hâm mộ Battle Royale truyền thống nên biết rằng chế độ quan trọng này sẽ khả dụng trên Vondel bắt đầu từ Phần 04 được tải lại.”

kích hoạt

Vondel sẽ nhận được một Gulag ngầm đặc biệt trong bản cập nhật Reloaded Season 4.

Bên cạnh chế độ Battle Royale truyền thống này, Vondel sẽ giới thiệu một Gulag dưới lòng đất hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ các phần thành phố thời trung cổ được tìm thấy trên bản đồ.

Mùa ‘Tải lại’ của Warzone thường bắt đầu khoảng 4 tuần sau mùa giải, vì vậy người hâm mộ có thể chỉ phải đợi một tháng để chế độ BR truyền thống đến với Vondel.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, ngày chính thức cho Phần 4 của Tải lại vẫn chưa được tiết lộ, vì vậy người hâm mộ sẽ phải theo dõi để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *