Vitality được cho là đã thay thế Bo bằng một tân binh đi rừng sau khởi đầu tệ hại ở LEC mùa hè

Vitality được cho là đang chuyển đổi người đi rừng trong tuần cuối cùng của mùa giải LEC Mùa hè thông thường.

Theo nhà báo độc lập Brieuc ‘LEC Wooloo’ SeegerMarian ‘Eros’ StoicaVitality đã mang về cầu thủ học viện Kacper ‘Daglas’ Dagiel cho tuần cuối cùng của mùa giải thông thường khi họ tìm cách tránh bị loại sớm đáng xấu hổ ở Giải mùa hè.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vitality hiện đang đứng cuối bảng xếp hạng LEC với thành tích 1-5 và phải thắng ít nhất hai trong ba trận còn lại để tiến vào vòng bảng.

Bo đã bị chỉ trích nặng nề vì màn trình diễn chia rẽ của anh ấy. Anh ta có KDA là 1.1, thấp nhất trong LEC ở tất cả các vai trò và có 29 mạng hạ gục cao nhất giải đấu. Theo phát thanh viên nổi tiếng của Liên đoàn và cựu tuyển thủ Christian ‘IWillDominate’ Rivera, đội “đã mất niềm tin” vào Bo với tư cách là một tuyển thủ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Bạn có thể nói rằng Bạc đã bỏ cuộc,” anh ấy nói trong tập mới nhất của ‘Last Free Nation’. “Bạn có thể nói rằng anh ấy đang đau buồn về trò chơi. Anh ấy chỉ muốn đi f ** vua. Tôi đã không thấy điều đó ở một cầu thủ trong một thời gian dài.”

Douglas, người kế nhiệm Vitality Bo là ai?

Daglas là một người đi rừng 17 tuổi đến từ Ba Lan, mới bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm ngoái tại Anorthosis Famagusta Esports, một tổ chức của Síp. Anh ấy đã giúp đội vô địch mùa hè Liên minh huyền thoại Hy Lạp.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào tháng 12, anh ấy gia nhập Vitality.Bee, đội học viện của tổ chức Pháp, để thay thế cho Duncan ‘Skeanz’ Marquet của Karmine Corp. Đội đứng thứ bảy trong mùa giải LFL Spring Split thông thường, bỏ lỡ trận play-off.

Vitality.Bee hiện đang đứng ở vị trí thứ tám trong Summer Split, với thành tích 3-6. Douglas dự kiến ​​sẽ thi đấu trong trận đấu ngày 29 tháng 6 của đội với BK ROG Esports.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Về dòng chảy của mình, nhà phân tích Marc ‘Caedrel’ Lamont nói rằng quyết định đưa Daglas vào giai đoạn quan trọng này mang rất nhiều rủi ro cho Vitality.

“Lần đầu tiên đưa một tân binh 17 tuổi lên sân khấu LEC, với ba trận đáng giá mà anh ấy cần phải thắng ít nhất hai…” Caedrel nói. “Tôi không chắc. Tôi nghĩ anh ấy sẽ có một chút khó khăn. Nhưng tôi ở đây vì điều đó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vitality sẽ đấu với KOI (2-4) vào ngày 1 tháng 7 trước khi đấu với Đội BDS (2-4) và EXCEL (3-3) trong hai trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *