Viên ngọc ẩn Warzone SMG có TTK chết người, nhưng vẫn có một nhược điểm

Có những khẩu SMG ngoài meta trong Warzone có TTK để cạnh tranh với một số khẩu tốt nhất, nhưng có một số nhược điểm khi sử dụng chúng.

Trong vài mùa giải vừa qua, Warzone đã chiếm ưu thế trước các khẩu SMG. Giống như PDSW 528, Fennec và bây giờ là ISO 45 đã khủng bố người chơi ở cự ly gần nhờ tốc độ đạn và tốc độ di chuyển cao.

Một số người chơi đã đi theo con đường khác với SMG, vì họ muốn thoát khỏi lựa chọn meta đó. Một số đã chuyển đổi súng trường tấn công thành vũ khí cận chiến mạnh hơn, trong khi những người khác chỉ đơn giản là thử nghiệm với những khẩu SMG ít được sử dụng hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chà, nếu bạn rơi vào phần cuối cùng đó và muốn sử dụng thứ khác, thì bạn có thể muốn xem xét MX9. Mặc dù, sức mạnh của anh ấy đi kèm với một mẻ cá lớn.

Các lần tải MX9 tốt nhất cho Warzone 2 Phần 4

MX9 đã được chuyên gia Warzone WhosImmortal nhấn mạnh trong video ngày 5 tháng 7 của anh ấy, khi anh ấy thảo luận về một số meta SMG tốt nhất trong trò chơi.

“Có một dấu hoa thị ở đây, MX9 hiện rất tuyệt… khi chơi solo!” YouTuber nói, chỉ vào kích thước nhỏ của cuốn tạp chí đã khiến anh ấy thất vọng. “MX9 có một trong những TTK tốt nhất trong toàn bộ danh mục SMG hiện nay, đồng thời nó cũng rất dễ sử dụng và rất cơ động, rất hung hãn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đương nhiên, việc nạp đạn đi kèm với một băng đạn lớn hơn, nhưng chỉ có 32 viên đạn, vì vậy bạn phải đánh giá cao từng phát bắn.

  • Nòng súng: 16,5′ Bruen S901
  • Quang học: Cronen Mini Pro
  • Băng đạn: 32 viên đạn
  • Tay nắm phía sau: Tay nắm Bruen Q900
  • Lược: FTAC C11 Riser

Dấu thời gian 2:25

Như đã đề cập, MX9 gần như không phù hợp với meta, với Xếp hạng WZ xếp nó là vũ khí được sử dụng nhiều thứ 49 hiện tại trong Phần 4 với tỷ lệ chọn 0,2%.

Có thể điều đó sẽ sớm thay đổi nếu phần solo nhận được nhiều tình yêu trong danh sách phát hơn, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *