Việc ra mắt Xbox Game Pass của Call of Duty có thể diễn ra theo thông báo của cửa hàng bị rò rỉ

Thương hiệu FPS quái vật của Activision, Call of Duty, có thể sẽ xuất hiện trên Xbox Game Pass sớm hay muộn, vì một thông báo mới của cửa hàng đã hé lộ về sự xuất hiện sắp xảy ra.

Microsoft đã thay đổi mãi mãi ngành công nghiệp game vào năm 2022 với việc mua lại Activision Blizzard. Mặc dù thương vụ trị giá 70 tỷ USD chưa từng có chắc chắn sẽ gặp phải thất bại tại các tòa án trên khắp thế giới, nhưng thương vụ mua bán này gần như đã hoàn tất và cùng với đó, toàn bộ tài sản trí tuệ của gã khổng lồ xuất bản sẽ sớm bị Microsoft kiểm soát.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đương nhiên, sau khi chi ra một số tiền cắt cổ, các game thủ đã tự hỏi liệu nhượng quyền thương mại lớn nhất của Activision có tham gia dịch vụ đăng ký của Microsoft hay không. Mặc dù các đánh giá trước đó cho rằng điều đó chắc chắn là có thể, nhưng giờ đây nó có vẻ như đã được đảm bảo.

Một thông báo bị rò rỉ trên cửa hàng Xbox có thể vừa gợi ý về sự xuất hiện sắp xảy ra của CoD trên nền tảng này.

Tin tức về thông báo này lần đầu tiên được lan truyền vào ngày 24 tháng 9, khi người chơi Brazil nhận thấy một dòng văn bản mới xuất hiện sau khi cố gắng mua một trò chơi CoD nào đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Bạn đã nhận được vật phẩm này miễn phí khi đăng ký trò chơi của mình”, thông báo được dịch dành cho những người đang cố gắng mua Black Ops 2. “Hãy tiếp tục hoàn thành nó và có thể sử dụng nó mãi mãi.”

Trong các trường hợp khác, người hâm mộ dường như đã thêm CoD Ghosts vào thư viện Game Pass của họ mà không phải trả thêm phí. Tất cả các dấu hiệu dường như đều chỉ ra rằng nhượng quyền thương mại trên một dịch vụ đăng ký sắp ra mắt.

Kích hoạt

Nhượng quyền CoD có thể đang chuẩn bị ra mắt Xbox Game Pass trước MW3.

Tuy nhiên, hiện tại, cả Microsoft và Activision đều chưa bình luận về tin tức này trong những tuần gần đây. Cuộc thảo luận công khai cuối cùng về chủ đề này diễn ra vào tháng 8 khi Phil Spencer khuyên người hâm mộ rằng cần có thời gian để chuyển các tựa game sang Game Pass.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Thực ra vẫn còn nhiều việc phải làm để chuyển trò chơi sang Game Pass. Mọi người nghĩ rằng thỏa thuận sắp kết thúc và tất cả đều có trên Game Pass. Điều đó không đúng. Chúng tôi sẽ mất thời gian để đưa trò chơi lên Game Pass.”

Hiện tại, chúng ta chỉ cần nín thở và chờ xem khi nào CoD có thể ra mắt trên Game Pass. Mặc dù nếu rò rỉ mới này được giải quyết, chúng ta có thể không phải đợi lâu nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản phát hành Modern Warfare 3 năm nay sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 11. Có lẽ đến lúc đó, nó có thể là tiện ích bổ sung kéo dài một ngày cho Game Pass.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *