Việc làm lại Overwatch Season 9 của Pharah nhằm mục đích khiến cô ấy “bớt phụ thuộc” hơn vào Mercy

Các nhà phát triển của Overwatch 2 đã tiết lộ toàn bộ nội dung làm lại Phần 9 của Pharah được phát hành vào ngày 13 tháng 2 cùng với các khả năng hoàn toàn mới.

Pharah là một trong những anh hùng gây tranh cãi nhất của Overwatch kể từ khi trò chơi phát hành với nhân vật trên không chiếm ưu thế trên bảng điều khiển trong khi phải vật lộn để kiếm sống trên PC.

Trong một thời gian, Pharah đã được xếp hàng để làm lại và cuối cùng, các nhà phát triển đã đưa nó cho chúng ta trong Phần 9 với một loạt thay đổi lớn đối với nữ hoàng tên lửa Ai Cập.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một mục tiêu lớn mà các nhà phát triển đặt ra khi thiết kế phiên bản sửa đổi này của Pharah là “giảm sự phụ thuộc của cô ấy vào những anh hùng như Mercy” và đã làm như vậy bằng cách thay đổi vị trí đặt một số sức mạnh trong bộ trang bị của cô ấy.

Bản làm lại Overwatch 2 của Pharah được tiết lộ với khả năng ‘Jet Dash’ mới

Theo các nhà phát triển, ngoài các vấn đề về sự phụ thuộc đã nói ở trên của Merct, nhóm còn muốn thay đổi chuyển động của anh ấy để anh ấy có thể nhanh chóng bao quát nhiều khoảng cách theo chiều ngang hơn đồng thời tăng thêm “thời gian ngừng hoạt động” cho chuyến bay của mình.

Khả năng mới của cô ấy, Jet Dash, hoạt động giống như cú lướt của Lifeweaver, nhưng có thời gian hồi chiêu là 8 giây và cho phép Pharah nhanh chóng di chuyển về phía trước theo chiều ngang với một lực tăng thêm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Pharah và Mercy có thể là một sự kết hợp rất áp bức.

Giống như các anh hùng khác trong bản vá Phần 9, HP của Pharah thay đổi rất nhiều, từ 200 lên 250. Ngoài ra, Rocket Launcher của cô ấy sẽ nhanh hơn một chút, bắn những viên đạn di chuyển 40 mét mỗi giây cứ sau 0,80 giây.

Pharah giờ đây cũng sẽ gây ít sát thương hơn cho bản thân bằng tên lửa vì vụ nổ của chúng giờ đây sẽ chỉ gây 25% sát thương cho cô ấy thay vì 50%.

Thời gian hồi chiêu của Concussive Blast thay đổi thành 9 giây và giảm khả năng đẩy lùi, nhưng giờ đây nó sẽ gây 30 sát thương khi va chạm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Máy bay Hover Jet của anh ấy cũng đã được thay đổi để giúp anh ấy có thêm tốc độ, nhưng thay vào đó, anh ấy phải hạ cánh để tiếp nhiên liệu. Để bù lại, anh ta có thể làm chậm sức mạnh của mình bằng cách sử dụng các khả năng mà không cần sử dụng nhiên liệu và anh ta có thể lấy lại 50% nhiên liệu bằng cách sử dụng Jump Jet, mặc dù thời gian hồi chiêu của anh ta tăng lên 14 giây và sẽ giúp anh ta có chiều cao thẳng đứng thấp hơn.

Blizzard EntertainmentBlizzard Entertainment

Pharah có một sự thay đổi lớn trong Phần 9.

Cuối cùng, Rocket Barrage bây giờ sẽ ngay lập tức nạp lại Hover Jets của mình. Hy vọng rằng việc tăng sức khỏe của anh ấy thực sự có nghĩa là người chơi có thể dành thời gian tốt nhất và tận dụng thời gian nạp lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo Blizzard, sự thay đổi này nhằm mục đích giúp Pharah trở nên hiệu quả hơn ở cấp độ cao hơn và khiến cô ấy bớt khó chịu hơn khi chơi bằng cách hạn chế nhóm tướng yếu chống lại cô ấy.

Blizzard cho biết: “Mức độ nghiêm trọng tích cực hơn này có nghĩa là lối chơi lành mạnh hơn và mang đến những cấp độ thể hiện kỹ năng mới”.

Hãy nhớ xem những điều này và nhiều thay đổi khác của Overwatch 2 sau khi Phần 9 ra mắt vào ngày 13 tháng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *