Verdansk sẽ trở lại Warzone? Rò rỉ, ngày có thể, nhiều hơn nữa

Trong nhiều năm nay, đã có nhiều suy đoán về tương lai của Verdansk trong Warzone, với nhiều người chơi ban đầu thúc đẩy sự trở lại của bản đồ. Với những rò rỉ và tin đồn ngày càng gia tăng, đây là những gì chúng ta biết cho đến nay về việc Verdansk trở lại Warzone.

Verdansk là bản đồ gốc trong game battle royale đình đám Call of Duty và nhanh chóng trở nên rất phổ biến đối với nhiều người chơi mà trò chơi mang lại.

Cuối cùng, vào tháng 12 năm 2021, 18 tháng sau khi trò chơi ra mắt, Verdansk đã bị loại bỏ và thay thế bởi Caldera, nơi không bao giờ sánh được với người tiền nhiệm mặc dù người chơi yêu cầu một bản đồ mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ đó, Verdansk đã được nhiều người chơi yêu cầu thăm lại những địa điểm yêu thích và những địa điểm ám ảnh cũ của họ, nhưng dường như điều đó là không thể — trừ khi bạn muốn chơi Warzone Mobile, nơi Verdansk đã chơi. được công bố.

Nhưng nó sẽ quay trở lại PC và bảng điều khiển chứ?

Rò rỉ trở lại Verdansk

Theo thông tin rò rỉ mới nhất từ ​​Insider Gaming, Verdansk sẽ trở lại Warzone vào năm 2024, với phiên bản hàng đầu của Treyarch, có tựa đề dự kiến ​​là Black Ops Gulf War.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này xảy ra sau khi người chơi thực sự phấn khích khi đoạn giới thiệu Modern Warfare 3 bắt đầu được tung ra và một số POI của Verdansk được hiển thị rõ ràng xuyên suốt, cùng với chiến dịch cũng được đặt xung quanh một số địa điểm ở Verdansk.

Ngày trở về có thể là Verdansk

Dù chưa có xác nhận chính thức về việc Verdansk trở lại chứ chưa nói đến ngày tháng, chúng ta có thể kết luận khi nào Verdansk sẽ trở lại nếu những điều trên là đúng.

Trong những năm gần đây, chúng ta đã có một trò chơi Call of Duty chính thức vào tháng 11, ngay sau đó là bản cập nhật Warzone lớn vào đầu đến giữa tháng 12.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với ý nghĩ đó và biết rằng bản cập nhật Call of Duty sẽ diễn ra vào thứ Tư, chúng ta có thể suy đoán rằng nếu Verdansk quay trở lại, nó có thể sẽ được bật. Ngày 4, 11 hoặc 18 tháng 12.

Hãy nhớ rằng tất cả những điều trên chỉ là suy đoán thuần túy và những rò rỉ hiện tại, mặc dù những rò rỉ này thường chính xác, nhưng nên thận trọng cho đến khi có thông tin chính thức từ Activision.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *