Tyler1 lên tiếng phản đối việc rời LCS: “Không có tài năng Bắc Mỹ”

Việc các tuyển thủ LCS bị đình chỉ thi đấu đã gây ra tranh cãi trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, với nhiều nhân vật lớn nhất trong làng đã lên tiếng ủng hộ các tuyển thủ. Tuy nhiên, Tyler1 cho rằng đội NACL không đáng để nỗ lực và những người ở đó là “những kẻ ăn cắp tiền lương”.

Kể từ cuộc bỏ phiếu loại bỏ người chơi thông qua Hiệp hội người chơi LCS, người hâm mộ LCS đã kiên nhẫn chờ đợi để xem điều gì sẽ xảy ra với giải đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi phần lớn những người sáng tạo nội dung và nhân vật cộng đồng nói chung tích cực về việc những người chơi phản đối sự thay đổi đột ngột của NACL, Tyler1 không hoàn toàn đồng ý rằng NACL xứng đáng với sự ra đi của LCS sắp xảy ra.

Tyler1 tuyên bố rằng “không có tài năng NA”, ngay cả những người chơi có thể sẵn sàng cho LCS cũng không bao giờ có cơ hội bắt đầu lại quá trình nhập. Anh ấy cho rằng nhiều cầu thủ dành thời gian ở Học viện (nay là NACL) là “những kẻ ăn cắp tiền lương”, những người ăn cắp tiền từ tổ chức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tyler1 cho rằng “đã không có tài năng NA trong nhiều năm”

Điểm mấu chốt trong lập luận của Tyler1 đối với việc các đội LCS cần đặt danh sách NACL là họ có khả năng sẽ không thu được lợi nhuận hoặc phát triển tài năng mới từ hệ thống.

“Thành thật mà nói, đã không có tài năng NA trong nhiều năm, tại sao bây giờ chúng ta mới phát điên vì điều đó?” Tyler1 đã lên tiếng ủng hộ quyết định của chủ sở hữu đội và Riot. “Cuối cùng, chúng tôi sẽ ngừng kiếm tiền vì chúng tôi không có bất kỳ tài năng NA nào.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy nhận thức được tình cảm của cộng đồng chống lại việc giữ đội, nhưng anh ấy chắc chắn không đồng ý với điều đó. “Mọi người giống như, ‘Ồ, chúng tôi cần một đội có tài năng NA.’ Không có tài năng NA! Tuy nhiên, không ai được thăng chức cả.”

Sau đó, người phát trực tiếp Liên đoàn giải thích rằng không có ai xem các trận đấu của NACL và những chuyên gia có sự phân chia khó khăn có thể đến NACL và được trả tiền để chơi ở đó trong cái gọi là “chăn bảo mật”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tyler1 cũng tuyên bố rằng nhiều người chơi đã ký hợp đồng với đội Thách thức cảm thấy như họ đã “làm được” và họ ngừng mài giũa sau khi giành được một vị trí. Anh ấy cảm thấy rằng không có “sự nhiệt tình” đến từ nhiều người chơi chưa hoàn toàn lọt vào LCS.

Sau đó, anh ấy kết luận bằng cách đồng ý với một động thái được cả mười đội bình chọn, nói rằng các đội có thể “tự cứu mình hàng triệu USD” bằng cách thuyết phục Riot bỏ yêu cầu đặt danh sách NACL.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù quan điểm của Tyler1 khác với phần lớn cộng đồng LoL, nhưng anh ấy cũng đưa ra nhiều lý do tại sao anh ấy cảm thấy Riot và những người sở hữu đội có thể đã đưa ra quyết định đúng đắn ngay cả khi nhiều người không đồng tình với nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *