Tỷ lệ thắng LoL của Teemo giảm mạnh sau đợt giảm sức mạnh lớn trong Bản vá 14.2

Linh vật mang tính biểu tượng của Liên Minh Huyền Thoại Teemo đã bị giảm sức mạnh lớn trong Bản vá 14.2, khiến tỷ lệ thắng của anh ta giảm mạnh đến mức gần như không thể chơi được.

Bản vá 14.2 vừa xuất hiện trên máy chủ trực tiếp của Liên Minh Huyền Thoại. Bản cập nhật thứ hai của Mùa giải 2024 đã chứng kiến ​​một số thay đổi lớn đối với MOBA, với nhiều tướng nhận được bùa lợi để tăng chỉ số sau khi mùa giải mới bắt đầu. Đặc biệt với việc bổ sung các vật phẩm mới, thay đổi bản đồ mới và bãi quái rừng mới, đội hình đã chứng kiến ​​sự thay đổi lớn về sức mạnh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặt khác, một số tướng có được sức mạnh khổng lồ nhờ các vật phẩm mới. Những vật phẩm như Stormsurge và Bloodsong khiến các tướng AP và ADC trở nên cực kỳ mạnh mẽ, cho phép họ gây ra mức sát thương bùng nổ chưa từng thấy trước đây.

Người chiến thắng vật phẩm mới là tiên phong hàng đầu của Teemo, người được hưởng lợi rất nhiều từ các vật phẩm như Ác tính và Liandry. Kể từ khi Teemo trở thành vua đường trên, Riot đã lấy đi một phần sức mạnh của anh ta trong phiên bản 14.2, khiến tỷ lệ thắng kém của Yordle giảm mạnh đến mức nghiêm trọng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi bạo loạn

Teemo từng được coi là nỗi kinh hoàng ở đường trên, giờ đây anh chẳng khác gì một Yordle tí hon.

Tỷ lệ thắng của Teemo giảm mạnh sau đợt nerf lớn ở bản 14.2

Theo trang thống kê Liên Minh Huyền Thoại OP.GG, Teemo có tỷ lệ thắng khá cao là 52,76% trên toàn thế giới trước bản vá mới nhất. Giờ đây với việc bị giảm sức mạnh, Teemo đã giảm tỷ lệ thắng xuống còn 46%, đẩy hắn xuống cuối bảng xếp hạng tướng.

Yordle bị giảm sức mạnh toàn diện, với tỷ lệ AP E giảm 5%. Ngoài ra, Bẫy Độc Tối thượng của anh ta đã được tăng thêm 5 giây ở mọi cấp độ, làm giảm đáng kể sức mạnh của anh ta khi đi đường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chọn Teemo vào thời điểm này chắc chắn có thể coi là một điều đáng tiếc cho đội của bạn do tỷ lệ thắng khủng khiếp của hắn, vì việc chọn một tướng sẽ tự động khiến bạn gặp bất lợi về chỉ số khi được nạp vào trò chơi.

Không chắc liệu Riot có dành tình cảm cho Yordle dưới dạng một bản sửa lỗi nóng hay không, nhưng cho đến lúc đó, tốt nhất là bạn nên tránh xa con chuột này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *