Tỷ lệ thắng của Neeko giảm mạnh sau khi LoL làm lại vì người chơi “vui quá”

Sự trở lại của Neeko rất được mong đợi sau thông báo của cô ấy, nhưng tỷ lệ thắng của cô ấy đã giảm mặc dù cô ấy dường như đang thu hút được rất nhiều người hâm mộ. Người chơi nghi ngờ điều này là do anh ta đang vui vẻ và người chơi quan tâm đến việc vui vẻ hơn là chiến thắng.

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đang nghĩ ra những chiến lược độc đáo với việc làm lại Neeko trước khi cô ra ngoài, suy đoán về tất cả những cách họ có thể sử dụng nội tại của cô để hạ gục những người chơi khác.

Từ việc cải trang thành tay sai và cửa hậu cho đến biến thành chim ăn thịt bổ sung, thậm chí biến thành cây rừng và ngồi yên, người chơi đã trở nên rất sáng tạo với nội tại của mình.

Điều đó nói rằng, sáng tạo với nội tại của nó không đồng nghĩa với tỷ lệ thắng cao hơn. Tỷ lệ thắng tổng thể của anh ấy đã giảm mạnh và người chơi tin rằng điều này có thể là do họ quá vui vẻ với các tướng.

Bản làm lại Liên Minh Huyền Thoại của Neeko khiến cô trở thành một vị tướng “thú vị” để chơi

Trước khi anh ấy làm lại, giả dạng một nhà vô địch liên kết là cấp độ bị động của anh ấy. Đó là một mánh lới quảng cáo nhỏ thú vị mà người chơi hiếm khi sử dụng, nhưng mọi người thực sự thích ý tưởng này.

Đi sâu vào việc làm lại, điều mà Riot tập trung vào chính là làm cho công việc chính của Neeko trở nên hữu dụng hơn. Anh ta có một số thay đổi nhỏ khác, nhưng khả năng biến thành hầu hết mọi thứ anh ta muốn là trọng tâm chính.

Những người chơi hiểu biết có hiểu biết vững chắc về cách sử dụng nội tại của họ đã thực sự sử dụng bộ công cụ mới của họ, đặc biệt là trong rừng. Người đi rừng chuyên nghiệp trước đây của Broxah đã sử dụng anh ta rất hiệu quả và thể hiện khả năng của anh ta.

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp cho tất cả người chơi. Với tỷ lệ thắng của anh ấy giảm gần 5% tổng thể và hiện tại ngồi khoảng 40% trong rừng, anh ấy không thắng nhiều trận như bạn nghĩ đâu. Nhưng các cầu thủ đã không thất vọng vì thất bại của họ.

Liên minh huyền thoại có thể là một trò chơi rất khó chịu khi bạn thua, nhưng những người chơi Neeko đang vui vẻ đến mức họ không quan tâm.

Anh ấy đã được mệnh danh là “nhà vô địch thú vị nhất trong Liên minh huyền thoại”, với những người chơi đã chơi hết mình (và thất bại) với nhà vô địch.

i0ki, một trong những người đã chỉ ra tỷ lệ thắng kém của anh ấy, đã gọi anh ấy là “nhà vô địch thú vị nhất trong Liên minh huyền thoại” và một lựa chọn thú vị trong video của anh ấy cho thấy những gì anh ấy có thể làm với tư cách là một hỗ trợ.

Thật khó để nói liệu việc làm lại của Neeko có “cân bằng” ở giai đoạn này hay không, nhưng hiện tại, có vẻ như người chơi không quan tâm quá nhiều đến chiến thắng. Họ ở đây để vui chơi.

Các nhà phát triển của LoL đã tiết lộ rằng niềm vui là ý định của họ trong một blog dành cho nhà phát triển gần đây và có vẻ như họ đã thành công trong việc tính đến cách người chơi đã nhận được nó cho đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *