Twitch streamer cuối cùng đã đánh bại trùm Star Wars Jedi: Survivor sau 29 giờ \u0026 1200 người chết

Những người phát trực tuyến trên Twitch của Ba Lan đã trở nên lan truyền sau thử thách của họ với một trong những tên trùm khó nhằn nhất trong Star Wars Jedi: Survivor. Cuộc chiến đã gây ra rất nhiều rắc rối cho người hâm mộ, nhưng các streamer phải mất 29 giờ và hơn 1.200 nỗ lực để cuối cùng đánh bại họ.

Một điều mà cả Star Wars Jedi: Survivor và Fallen Order đều chia sẻ là một số tên trùm thực sự khó nhằn. Việc kết hợp các yếu tố Soulslike đã định hình cuộc chiến của sê-ri thành một bài kiểm tra nghiến răng vui nhộn. Không chỉ vậy, cả hai game còn mang đến cho người chơi hàng loạt màn đấu trùm khó nhằn.

Xuyên suốt Survivor, nhiều trận đánh trùm quái vật khác nhau sẽ cản trở người chơi. Cho dù đó là trận chiến đầu game với Rancor hay trùm cuối, nguy hiểm luôn rình rập ở khắp mọi nơi.

Tuy nhiên, một trận chiến đã trở nên rất nổi tiếng – đặc biệt là ở các cấp độ khó hơn. Một streamer người Ba Lan đã phải chiến đấu trong suốt 29 giờ để đánh bại nó, điều mà cuối cùng họ đã làm được.

Streamer cuối cùng đánh bại trùm Star Wars Jedi: Survivor sau 1200 lần thử

Streamer H2P_Gucio có hơn 350 nghìn người theo dõi trên Twitch và đã giúp người xem giải trí với trò chơi Star Wars Jedi: Survivor. Nhưng khi thời gian của họ với tiêu đề tiến triển, một câu chuyện tò mò đã hình thành.

Nhiều người chơi chắc chắn sẽ phải đối mặt với trùm Spawn of Oggdo vào một lúc nào đó. Các cuộc gặp gỡ là cách bạn kết thúc với Poncho và là một sự kết hợp tuyệt vời với trò chơi gốc.

Nhưng sau đó, một trận chiến tuyệt vời đang chờ đợi người chơi – Spawn of Oggdo, cũng như Oggdo Boggdo, trong trận đấu 2 vs 1. H2P_Gucio đã giành được chiến thắng trong trận chiến này nhưng cuối cùng sẽ chơi lại trận đấu này nhiều lần – chính xác là 1.206 lần.

Một bài tập về sự kiên nhẫn, thất vọng và khen ngợi cuối cùng cũng kết thúc khi streamer cuối cùng đã giành chiến thắng. Cal Kestis tung đòn kết liễu khi đồng hồ bấm giờ 29 giờ 9 phút 26 giây.

Những người phát trực tiếp cuối cùng trông có vẻ nhẹ nhõm hơn là hạnh phúc, nhưng chiến thắng mới là điều quan trọng. Người ta tin rằng họ chiến đấu ở độ khó cao nhất, đó có thể là lý do tại sao phải mất nhiều thời gian.

Star Wars Jedi: Survivor chứa đầy những bí mật kỳ lạ và tuyệt vời và những quả Trứng Phục sinh như thế này. Rốt cuộc, người chơi đã bị bối rối bởi các thủ thuật bí mật giúp thực hiện một số nhiệm vụ trong trò chơi dễ dàng và nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *