Tướng mới nhất Hwei League ra mắt với tỉ lệ thắng 30% ảm đạm

Nhà vô địch mới nhất được thêm vào danh sách Liên Minh Huyền Thoại đã theo bước các phiên bản trước, đạt tỷ lệ thắng thấp nhất từ ​​​​trước đến nay khi người chơi nắm rõ bộ trang bị của họ.

Hwei đã được hứa hẹn sẽ có Apehelios 2.0, một tướng có trần kỹ năng cực kỳ cao và sẽ phải mất nhiều thời gian để làm quen. Và từ vẻ ngoài của nó, phần mô tả rất chính xác vì người chơi chưa biết phải làm gì với nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây không phải là lần đầu tiên điều này xảy ra trong lịch sử gần đây. Khi Briar lần đầu tiên ra mắt, phải mất một thời gian để người chơi ngừng tăng tốc độ chết hoặc tấn công mà thay vào đó bắt đầu lao vào Stridebreaker. Những tướng mới luôn có những khó khăn ngày càng tăng và họ phải mất một thời gian để rèn luyện.

Hwei trở thành tướng ra mắt mới nhất đạt tỷ lệ thắng dưới 30%.

Và việc giải quyết đó có thể sẽ còn mất nhiều thời gian hơn nữa nếu chúng chứa được mười khả năng (mười một nếu bạn tính cả khả năng bị động).

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi bạo loạn

Theo dữ liệu được lấy bởi các trang web như U.GG và Lolalytics, Hwei có tỷ lệ thắng từ 27% đến 35%, khiến anh ta trở thành nhà vô địch có hiệu suất kém nhất trong trò chơi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Mặc dù điều này không phải là chưa từng xảy ra đối với một tướng mới ra mắt (Yuumi đã đạt được 25% tại một thời điểm), nhưng Hwei lại gặp nhiều khó khăn hơn, điều đó có nghĩa là người chơi có thể sẽ thích nghi với anh ta chậm hơn nhiều so với những tướng có bộ trang bị truyền thống.

Giống như khi Aphelios lần đầu rớt ra, cách Hwei chọn và sử dụng các kỹ năng rất khó hiểu đối với hầu hết người chơi Liên Minh, có nghĩa là tỷ lệ thắng của anh ta có thể ở mức thấp lâu hơn bình thường đối với một tướng mới vào nghề.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về Hwei cũng như các khả năng khác nhau của anh ấy, hãy xem danh sách đầy đủ các bộ trang bị của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *