Tướng khắc chế tốt nhất cho Mauga trong Overwatch 2

Bạn có mệt mỏi vì thua trận trước Mauga không? Chà, đây là những cách khắc chế tướng tốt nhất dành cho Mauga trong Overwatch 2 để giúp bạn tăng cơ hội chiến thắng.

Mauga là sự bổ sung mới nhất của Overwatch 2 vào danh sách xe tăng. Trong khi cộng đồng chào đón anh ta khi ra mắt, người chơi đã bắt đầu coi anh ta là một anh hùng nhàm chán để chiến đấu. Điều này phần lớn là do bộ trang bị tổng thể của anh ấy buộc các đội phải thi đấu hết mình trước anh ấy.

Phong cách chơi của anh ấy xoay quanh việc tiêu diệt kẻ thù bằng hai khẩu súng ngắn trong khi tự chữa lành vết thương và hạ gục những người chơi không may đang cố gắng né tránh các phát bắn của anh ấy. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, chỉ riêng chiêu cuối Cage Fight của anh ta có thể đảm bảo hạ gục trong hầu hết các tình huống, khiến anh ta khá khó chịu khi phản công.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả với những đợt nerf gần đây, Mauga vẫn có tỷ lệ thắng cao thứ hai theo Overbuff, điều đó cho thấy anh ta mạnh đến mức nào. May mắn thay, cái hay của Overwatch là dù một anh hùng có khó chịu đến đâu thì vẫn luôn có cách giải quyết – ngay cả khi phải cần sự phối hợp đồng đội để giải quyết.

Những anh hùng giỏi nhất để chiến đấu với Mauga trong Overwatch 2

Nói chung, khi đối đầu với Mauga, bạn muốn có nhiều khả năng kiểm soát đám đông (cc) trong đội của mình. Lựu đạn sinh học, Phi tiêu ngủ, hack Sombra và EMP của Ana – những khả năng này có thể khiến cô ấy mất tập trung khi bước thẳng vào đội của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, vì Mauga không thể che chắn như hầu hết các xe tăng, nên anh ta là nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời cho những ai có thể cấu rỉa anh ta từ xa. Như đã nói, bạn có thể cân nhắc sử dụng súng bắn tỉa, nhưng vẫn có những lựa chọn thay thế tốt hơn. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê những tướng khắc phục tốt nhất cho Mauga trong Overwatch 2.

Được rồi

Bão tuyết

Ana sẽ là người hỗ trợ bạn khi đấu với Mauga.

Là một anh hùng xuất hiện vào năm 2016, Ana vẫn còn phù hợp cho đến ngày nay vì khả năng của cô có giá trị rất cao. Ana, người có thể phóng phi tiêu ngủ của mình vào Mauga, có thể nhanh chóng lật ngược tình thế cuộc chiến. Ngoài ra, nade của anh ta sẽ tự động hủy bỏ ý định của Mauga, giúp những người còn lại trong đội dễ dàng kết liễu anh ta hơn. Nếu cần, chiêu cuối Nano Boost của anh ấy có thể được sử dụng để cứu ai đó trong lồng của Mauga.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Zenyatta

Ảnh chụp màn hình của Zenyatta được lấy từ một trong những điểm nổi bật của cô ấy trong Overwatch 2.Bão tuyết

Discord Ball của Zenyatta có thể gây áp lực rất lớn cho Mauga.

Bất chấp quả cầu bị giảm sức mạnh, Zenyatta vẫn có ảnh hưởng trong các trận đấu phù hợp, thậm chí còn hơn thế nữa khi đối đầu với Mauga – vì cô ấy thường đánh bại anh ta. Miễn là bạn không để mất Discord Orb của mình trên người anh ta, đội của bạn sẽ dễ dàng tiêu hao sức khỏe của anh ta hơn. Là một cỗ xe tăng, anh ta cũng có một hộp sát thương lớn, cho phép bạn đánh anh ta bằng cú nhấp chuột phải liên tục. Hơn nữa, chiêu cuối của Zenyatta có thể là cứu tinh tối thượng khi chọn đúng thời điểm chiêu cuối của Mauga.

Pháo đài

Ảnh chụp màn hình Bastion được lấy từ một trong những điểm nổi bật của anh ấy trong Overwatch 2.Bão tuyết

Hình thức bảo vệ của Bastion có rất nhiều cú đấm, khiến nó trở thành một đối thủ vững chắc trước Mauga.

Bastion có thể có tốc độ bắn chậm hơn đáng kể khi ở chế độ Recon bình thường, nhưng ngay khi bạn thấy Omnic chuyển sang chế độ Sentry, bạn biết rằng đã đến lúc phải rời khỏi tầm mắt của hắn. Là một anh hùng có khả năng ném đạn và làm nổ tung những anh hùng có sức khỏe thấp hơn, anh ta có thể gây ra mối đe dọa lớn đối với Mauga khi không bị cản trở trong một trận chiến đồng đội. Với Bastion, bạn sẽ muốn dụ hắn tấn công tiền tuyến của bạn và tấn công hắn ở chế độ phòng thủ. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể đợi anh ta lãng phí hết khả năng của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sombra

Ảnh chụp màn hình có Sombra được lấy từ một trong những điểm nổi bật của anh ấy trong Overwatch 2.Bão tuyết

Hãy lưu EMP của Sombra vì sự tuyệt vời của nó.

Hack của Sombra là một khả năng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để trừng phạt lối chơi hung hãn của Mauga. Sẽ tốt hơn nữa nếu bạn có thể kết hợp chiêu hack với các khả năng cc khác như Ana đang ngủ hoặc khỏa thân để đảm bảo giết chết cô ấy (giả sử họ không điều khiển Kiriko). Ngoài ra, một điều khiến Sombra thực sự tỏa sáng khi trở thành đối thủ của Mauga là chiêu cuối EMP của cô ấy có thể vô hiệu hóa hoàn toàn lồng của Mauga. Toàn bộ chiêu cuối sẽ biến mất trong không khí miễn là nó ở trong phạm vi EMP.

Núi

Ảnh chụp màn hình của Mauga với khẩu súng ngắn được lấy từ một trong những điểm nổi bật của anh ấy trong Overwatch 2.Bão tuyết

Nếu vẫn thất bại, hãy thử phản chiếu bằng cách chọn Mauga.

Vâng, bạn biết những gì họ nói. “Bạn có thể chết như một anh hùng hoặc sống đủ lâu để trở thành một kẻ phản diện.” Nếu bạn không thể đánh bại kẻ thù của Mauga, hãy tham gia cùng anh ấy. Bắt chước kẻ thù là một chiến lược đã được chứng minh trong Overwatch 2 khi dường như không có cách nào khác hiệu quả. Trong trận đấu được cho là nhàm chán này, vấn đề chỉ là ai có thể gây nhiều sát thương nhất, nhốt kẻ địch trước và ai có Hỗ trợ tốt hơn. Tuy nhiên, nó vẫn đáng để thử nếu bạn khao khát giành chiến thắng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là đòn khắc chế tốt nhất dành cho Mauga trong Overwatch 2. Anh ta vẫn khá mạnh mặc dù bị giảm sức mạnh, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta không thể bị đánh bại. Ana, Zenyatta, Bastion, Sombra và thậm chí cả Mauga là những lựa chọn chắc chắn trong meta hiện tại. Lần tới khi bạn nhìn thấy vũ khí vàng của Mauga trong đội quân địch, bạn sẽ biết cần thay đổi gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *