TSM thông báo họ sẽ rời LCS và chuyển sang LEC, LPL hoặc LCK

TSM là một trong những tổ chức mang tính biểu tượng nhất trong Liên minh huyền thoại và họ đã trở thành một phần của lịch sử thể thao điện tử Bắc Mỹ. Sau hơn một thập kỷ, Reginald tuyên bố TSM sẽ rời LCS cho các khu vực cấp 1 khác.

Bắc Mỹ đã đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử kể chuyện cạnh tranh của Liên minh huyền thoại. Mặc dù hiếm khi đạt được thành công quốc tế, nhưng những tuyển thủ như Dyrus, Bjergsen và Doublelift đã thực sự nổi bật như những siêu sao tại LCS. Và tất cả những người chơi đó, tại một số thời điểm, đã chơi cho TSM.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả với thành tích mờ nhạt chung của họ trong vài năm qua, TSM vẫn có một lượng người hâm mộ khổng lồ đã đứng vững trước thử thách của thời gian. Hơn nữa, nhiều người hâm mộ đã hy vọng rằng đội hình của TSM có thể là đội cuối cùng thể hiện sức mạnh của Bắc Mỹ.

Mặc dù TSM đã thực hiện những thay đổi lớn để cố gắng và thực sự biến họ trở thành ứng cử viên vô địch Thế giới, nhưng những thay đổi đó không phải là thứ sẽ giữ họ ở lại Bắc Mỹ. Giám đốc điều hành của TSM, Andy ‘Reginald’ Dinh đã thông báo rằng TSM sẽ rời LCS và chuyển đến một khu vực hạng 1 khác, nghĩa là họ sẽ hướng đến LPL, LEC hoặc LCK.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

TSM sẽ rời LCS để theo đuổi danh hiệu LoL Thế giới

Trong nước, TSM đã trở thành một tổ chức thành công. Cho đến gần đây, họ luôn nằm trong top 3 đội thường xuyên giành được các danh hiệu trong khu vực của họ. Ngay từ những ngày đầu của Liên Minh Huyền Thoại, đội tuyển này đã đứng đầu.

Trên bình diện quốc tế, mọi thứ không tốt lắm. Đội, giống như nhiều tổ chức Bắc Mỹ khác, đã không bao giờ có thể đạt được thành công tại CKTG.

Vì vậy, để tìm ra một đội tuyển có cơ hội bước lên đỉnh vinh quang quốc tế, Reginald công bố rằng đội đang trải qua quá trình chuyển đổi từ LCS sang một khu vực cấp 1 khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy giải thích lý do đằng sau động thái của họ: “Chúng tôi đã đưa ra một quyết định khó khăn là bắt đầu quá trình chuyển đổi sang một khu vực cấp 1 khác. Điều này có thể cảm thấy đột ngột, nhưng thành thật mà nói, chúng tôi đã tích cực làm việc hướng tới điều này trong 3 năm qua.”

Sau đó, anh ấy nói rằng mục tiêu của TSM là làm “bất cứ điều gì” để mang về chức vô địch Thế giới. Ngay cả khi ngôi nhà ở một đất nước khác. Vẫn chưa tiết lộ họ sẽ chuyển đến khu vực nào, nhưng anh ấy cho biết đó là khu vực cấp 1 thu hẹp TSM để chuyển sang LPL, LCK hoặc LEC.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, thông báo này không có nghĩa là họ sẽ không hoàn thành LCS Summer Split. Nhóm đã được phát hiện đang thực hiện các động thái trong danh sách như ký hợp đồng tạm thời với Fenix ​​​​để đảm bảo họ có thể ký hợp đồng với danh sách vào mùa hè và vẫn chưa rõ quá trình chuyển đổi sang khu vực khác sẽ mất bao lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *