TSM GM tuyên bố NALCSPA “đã chọn” TSM trong bối cảnh NACL rút tiền

Tổng giám đốc TSM Jeff ‘SuiJeneris’ Chau đã lên tiếng về những lời chỉ trích dành cho tổ chức sau quyết định rút khỏi tổ chức của họ. Giải Thách Đấu Bắc Mỹ (NACL).

Hiệp hội người chơi LCS (NALCSPA) đã tiết lộ vào ngày 15 tháng 5 rằng TSM đã loại bỏ đội hình Challengers League của họ sau quyết định của Riot Games về việc loại bỏ quy định rằng các đội LCS phải giảm thứ hạng trong NACL “trong nỗ lực mở rộng hoạt động và tài chính hơn. Uyển chuyển.”

TSM vẫn chưa chính thức tuyên bố rút khỏi NACL, mặc dù theo hiệp hội, hơn 72 giờ đã trôi qua kể từ khi cuộc gọi được thực hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Họ không quan tâm đến việc đối mặt với cộng đồng và tuyên bố công khai việc chấm dứt chương trình NACL của họ,” NALCSPA cho biết. “Các cuộc bạo loạn chỉ dành cho những người không phù hợp. Các cầu thủ và người hâm mộ xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp hơn thế này.”

SuiJeneris là giám đốc điều hành TSM đầu tiên lên tiếng về vấn đề này thông qua một bài đăng trên subreddit chính thức của TSM.

“Giống như Travis [Gafford], họ dường như cũng thích chọn TSM,” anh ấy viết, trước khi trả lời phỏng vấn gần đây của giám đốc điều hành NALCSPA, Phillip Aram. “Video phỏng vấn trên YouTube cũng rất anti-Riot vì Riot đã lắng nghe và cố gắng làm việc với nhóm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Nhưng tôi hiểu tại sao Phillip tức giận. Mọi người đều bị bệnh, đặc biệt người chơi bị ảnh hưởng.”

SuiJeneris cũng thách thức tuyên bố của hiệp hội rằng lương của NACL chiếm trung bình dưới 17% chi phí lương dựa trên Liên đoàn của các tổ chức LCS.

Ông nói: “Trích dẫn của anh ấy về bảng lương LCS so với% bảng lương NACL không còn chính xác nữa, do có sự thay đổi. “Tiền lương đã giảm, đó không phải là một cảm giác tốt cho những người có thu nhập cao nhất.”

TSM GM nói về tình trạng của ngành thể thao điện tử

SuiJeneris tiếp tục bình luận về nhiều thách thức mà ngành thể thao điện tử phải đối mặt sau khi nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi lạm phát gia tăng và lãi suất tăng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều tổ chức, bao gồm cả TSM, đã chuyển sang sa thải nhân viên và các biện pháp tiết kiệm chi phí khác trong những tháng gần đây. Và theo một báo cáo gần đây từ Tạp chí Kinh doanh Thể thao, tổ chức Bắc Mỹ có thể bán vị trí của mình trong LCS và đang xem xét việc kìm hãm một số khoản đầu tư vào thể thao điện tử của mình.

“Thời điểm tốt là tốt, giống như thực sự tốt (hàng triệu đô la liên doanh và tài trợ chảy vào nơi người chơi được hưởng lợi rất nhiều từ nó),” anh ấy viết. “Thật không may, những khoảng thời gian tốt đẹp như thế không kéo dài mãi – có đỉnh cao thì cũng có thung lũng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Thung lũng mà chúng ta đang trải qua không hề dễ dàng và thể thao điện tử phải học cách tồn tại mà không cần tiền mạo hiểm; tuy nhiên, hoạt động kinh doanh và tính bền vững của thể thao điện tử sẽ được cải thiện từ đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *