TSM đánh rơi Ruby chỉ sau một tuần thi đấu LCS Mùa hè

Một quan chức của TSM đã thông báo rằng Ruby sẽ không tham gia cùng đội trong các trận đấu LCS Mùa hè tuần này.

Trên subreddit chính thức của TSM, Duncan Cox, Trưởng bộ phận xã hội toàn cầu của tổ chức, đã xác nhận rằng David ‘Insanity’ Challe sẽ là người bắt đầu đội trong các trận đấu tuần này.

Kết quả có được sau một tuần 0-3 khó khăn cho TSM. Đó là tuần thi đấu LCS đầu tiên của Lee ‘Ruby’ Sol-min sau khi anh ấy bị loại khỏi đội hình xuất phát trong sáu trận đầu tiên do gia nhập đội muộn vì vấn đề visa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người đi đường giữa người Hàn Quốc, được ký hợp đồng từ Heretics trong mùa giải, đã có một bản tường trình đáng thất vọng về bản thân khi TSM để thua Evil Geniuses, Dignitas và 100 Thieves. Anh ấy đạt trung bình 1,1 KDA trong ba ván đấu đó, khiến nhiều người hâm mộ kêu gọi TSM chuyển đường giữa về phía sau.

Trò chơi Robert Paul/Rio

Sau khi ngồi ngoài Tuần 3, Insanity đã giành lại vị trí xuất phát

Trong một cuộc phỏng vấn với Daniel ‘dGon’ Gonzales vào giữa Tuần 3, tiền đạo đường dưới của TSM, Jason ‘WildTurtle’ Tran nói rằng đội sẽ tặng Ruby vào tuần đó và sau đó xem “mọi thứ diễn ra như thế nào”. Anh ấy cũng nói rằng đội đã mắc “lỗi giao tiếp” với Ruby và thừa nhận rằng anh ấy không phải là người hâm mộ phong cách chơi của thuật sĩ điều khiển Hàn Quốc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

TSM sẽ mang Insanity trở lại cho LCS Summer Week 4

Insanity, người đi đường giữa Bắc Mỹ đầu tiên của TSM trong gần một thập kỷ, có KDA trung bình 2,9 khi đội thắng 3-3 trong hai tuần đầu tiên của LCS Mùa hè.

Đội đã vượt quá nhiều kỳ vọng trong giai đoạn đầu đó và trông giống như một ứng cử viên nặng ký trong trận playoff. Tuy nhiên, tỷ số 0-3 đã phá vỡ phần lớn kết quả tốt ban đầu của họ, với việc đội hiện đang tụt xuống gần cuối bảng.

“Thực tế là họ đã lãng phí một tuần nữa để có được Ruby, bắt tay vào đội và xem cô ấy có giỏi không và sau đó, ‘Ồ, thật ngạc nhiên, Ruby không giỏi’,” phát thanh viên Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng Christian ‘IWillDominate’ Rivera nói trong tập mới nhất ‘Facecheck’.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi nghĩ điều đó rất tệ cho động lực của đội vì có vẻ như sau tuần đầu tiên và tuần thứ hai, họ sẽ cảm thấy khá tốt về bản thân và màn trình diễn của mình.”

TSM sẽ đối đầu với Người bất tử vào ngày 5 tháng 7 trong trận đấu đầu tiên của họ trong Tuần 4, trận đấu cũng bao gồm các cuộc đụng độ với NRG và Golden Guardians.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *