TSM đã thêm những người chơi không hoạt động trong thời gian dài vào danh sách LCS trước khi chia tay Mùa hè

TSM đã chọn Kim ‘Fenix’ Jae-hun cho giải LCS Mùa hè 2023, theo cơ sở dữ liệu hợp đồng toàn cầu.

Bản cập nhật ngày 18 tháng 5 cho cơ sở dữ liệu hợp đồng đã chứng kiến ​​​​một số sự bổ sung vào đội hình của TSM, bao gồm cả tiền vệ 27 tuổi người Hàn Quốc Fenix, người đã không hoạt động kể từ năm 2020.

Anh ấy là một trong ba lựa chọn mới cho đội hình của TSM, cùng với Lee ‘Ruby’ Sol-min, người đi đường giữa người Hàn Quốc đã gia nhập Team Heretics và huấn luyện viên trưởng Seong ‘Reven’ Sang-hyeon, trước đây của Cloud9 Challengers.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ruby đã ký thỏa thuận với TSM cho đến tháng 11 năm 2024, trong khi Fenix ​​​​đã ký hợp đồng ngắn hạn cho đến ngày 31 tháng 7. Không rõ kế hoạch của TSM dành cho Fenix ​​là gì, nhưng nhiều người tin rằng điều này có nghĩa là anh ấy sẽ điền vào Ruby khi bắt đầu giải mùa hè.

Ruby Team Heretics đã ký hợp đồng với TSMTrò chơi Michal Konkol/Riot

Ruby đã ký hợp đồng với TSM đến tháng 11 năm 2024

TSM hiện đang trong quá trình xây dựng lại đội hình của họ sau khi xếp thứ bảy ở giải mùa Xuân, chia tay xạ thủ Toàn ‘Neo’ Trần, người đi đường trên Colin ‘Solo’ Earnest và người đi đường giữa Huang ‘Maple’ Yi-tang.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cũng đã có một số thay đổi đối với nhân sự hậu trường của TSM, với huấn luyện viên trưởng Wong ‘Chawy’ Lei, Tổng giám đốc Liên minh huyền thoại Yang ‘Glen’ Po-Jen và quản lý nhóm Chien-Yu ‘Kristine’ Huang đều rời tổ chức.

TSM là một trong bảy tổ chức LCS rời NA Challengers League trước Giải mùa hè sau khi Riot Games thông báo rằng các đội học viện sẽ là lựa chọn trong tương lai. Việc họ không còn đội Học viện đồng nghĩa với việc họ không có người đi đường giữa để leo lên danh sách LCS trong một thời gian.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Fenix ​​là ai?

Fenix ​​bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người đi đường trên, thi đấu tại Giải vô địch Hàn Quốc (sau này trở thành LCK), từ năm 2013 đến 2014.

Vào năm 2015, anh ấy chuyển đến Bắc Mỹ, nơi anh ấy sẽ chơi cho một số đội LCS với tư cách là người đi đường giữa. Từ năm 2015 đến 2020, anh ấy đại diện cho Team Liquid, Echo Fox và Dignitas. Trong năm cuối của mình, anh ấy cũng chơi cho Học viện Dignitas với tư cách là người đi đường giữa và Xạ thủ.

Trận đấu cuối cùng được ghi nhận của Viper diễn ra vào ngày 15 tháng 8 năm 2020, trong trận thua 0-3 trước TSM ở Vòng loại trực tiếp LCS Mùa hè 2020. Ba tháng sau, anh được Dignitas cho ra mắt cùng với người đi đường trên Omran ‘V1per’ Shoura.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

TSM vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về kế hoạch của họ cho LCS Mùa hè 2023. Họ sẽ đối đầu với Team Liquid trong trận đầu tiên của mùa giải, dự kiến ​​vào ngày 1 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *