TSM đã bán một suất LCS cho Shopify Rebellion với giá 10 triệu USD

Shopify Rebellion đã thông báo rằng họ đã mua một suất LCS từ TSM và sẽ tham gia giải đấu vào năm 2024.

Shopify Rebellion sẽ tham gia LCS vào năm 2024 khi tổ chức này thông báo vào ngày 20 tháng 9 rằng họ đã mua vị trí từ TSM. Theo phóng viên Kellen Browning của The New York Times, TSM được cho là đang bán vị trí giải đấu nhượng quyền thương mại của mình cho Shopify với giá khoảng 10 triệu USD.

LCS đã trở thành một giải đấu nhượng quyền vào năm 2018 và giá được báo cáo cho một suất tham dự vào thời điểm đó là 10 triệu USD cho các đội đã tham gia LCS Bắc Mỹ. Ban đầu TSM được cho là yêu cầu khoảng 20 triệu đô la cho địa điểm tổ chức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một tổ chức LCS mới sẽ tiếp quản mùa giải tới và những tuyển thủ hiện đang ký hợp đồng với TSM sẽ chuyển sang Shopify.

Dario ‘TLO’ Wünsch, trưởng nhóm phát triển chương trình esports cho biết: “Tham gia Liên minh huyền thoại – một trong những tựa game thể thao điện tử lớn nhất với lịch sử cạnh tranh phong phú – có vẻ như là bước tiếp theo rõ ràng đối với chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình trong lĩnh vực thể thao điện tử”. tại Shopify.

TSM bày tỏ ý định rời LCS trong năm nay và được cho là đã đưa ra ý tưởng này vào năm 2022. Tổ chức này có kế hoạch chuyển đến một khu vực khác để thi đấu Liên Minh Huyền Thoại. TSM là một trong những thành viên sáng lập của LCS và có 7 chức vô địch.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

TSM rời LCS, bán một suất cho Shopify Rebellion

Đây là đội LCS thứ hai bán vị trí của mình vào năm 2023 khi CLG nhường lại vị trí nhượng quyền cho NRG Esports khi tổ chức này giải tán.

Việc bán suất LCS của TSM diễn ra sau nhiều năm tranh cãi xung quanh tổ chức này khi CEO của họ bị điều tra, phạt tiền và quản chế vì cáo buộc bắt nạt nhân viên. Tổ chức này cũng bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ của công ty sàn giao dịch tiền điện tử FTX vì đây là nhà tài trợ đặt tên cho TSM trong một thời gian ngắn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

TSM còn phải đối mặt với những bất thường về tài chính của cựu huấn luyện viên bị thất sủng Peter Zhang vào năm 2022.

Vào tháng 3, tổ chức này được cho là đã tạm dừng đầu tư vào thể thao điện tử.

TSM vẫn chưa tiết lộ khu vực nào họ muốn tham gia và không có mốc thời gian cụ thể khi nào tổ chức này sẽ tái gia nhập thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *