TSM cuối cùng đã tiết lộ thời điểm họ trở lại thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp

TSM đã rút lui khỏi LCS với lý do mong muốn được thi đấu ở một khu vực có thể giúp họ thực sự có cơ hội giành chức vô địch thế giới trong Liên Minh Huyền Thoại, một cơ hội không mấy tinh tế tại Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ. Sau một thời gian dài im lặng về vấn đề này, TSM cuối cùng đã cung cấp cho chúng tôi thêm thông tin chi tiết về thời điểm họ sẽ trở lại.

TSM là một tổ chức bắt đầu từ Liên minh huyền thoại với tư cách là một đội sẽ định nghĩa thể thao điện tử trong nhiều năm tới. Mặc dù họ không đạt được thành công quốc tế, nhưng thương hiệu mang tính biểu tượng của đội và những ngôi sao lâu năm như Bjergsen hiện đã nghỉ hưu đã thực sự giúp tổ chức này củng cố vị thế của mình như một trong những tổ chức dễ nhận biết nhất trong thể thao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù tổ chức này đã sa thải hầu hết nhân viên và rút khỏi hầu hết các hoạt động thể thao điện tử mà họ đã đầu tư vào, nhưng rất ít người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại sẽ không biết về di sản của TSM.

Và bây giờ, dù chỉ có một đội ngũ nhỏ nhưng họ vẫn lên kế hoạch xâm chiếm các khu vực Liên Minh Huyền Thoại khác và mua slot. Điều này đã được thông báo trước đó nhưng TSM vẫn chưa đưa ra ngày cụ thể sẽ trở lại. Cho đến bây giờ, đó là.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

TSM LMHT dự định trở lại vào cuối năm 2024

Thật là một khoảng thời gian kỳ lạ khi trở thành một người hâm mộ TSM. Tổ chức này vắng mặt trong các môn thể thao điện tử đã tạo nên họ và đã mang lại cho những người ủng hộ lâu năm của tổ chức một số điều để bám trụ. Ngoài những ngôi sao cũ như Leffen trong game đối kháng và ImperialHal với tư cách là một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp và cá tính nổi tiếng nhất của Apex Legends, tổ chức này gần như không tồn tại trong bối cảnh thể thao điện tử hiện tại.

Tuy nhiên, một bản cập nhật từ TSM trên subreddit của họ đã tiết lộ kế hoạch quay trở lại thể thao điện tử hàng đầu của tổ chức này, cùng với một số thông tin khác về tương lai của tổ chức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi muốn xác nhận rằng TSM vẫn hoàn toàn cam kết với thể thao điện tử,” bài đăng khẳng định. “Mặc dù chúng tôi không thể chia sẻ nhiều thông tin cụ thể về kế hoạch tương lai của mình, nhưng chúng tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi đang tích cực tìm cách tham gia vào nhiều môn thể thao điện tử Cấp 1 bao gồm Liên minh huyền thoại, VALORANT và Call of Duty.”

Trò chơi bạo loạn

Họ sẽ tiếp tục tăng gấp đôi kế hoạch trở lại Liên đoàn và đưa ra khung thời gian mà người hâm mộ có thể mong đợi sự trở lại của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi đang nỗ lực hướng tới mục tiêu có được một suất nhượng quyền Liên Minh Huyền Thoại ở khu vực Cấp 1 vào cuối năm 2024. Quá trình này cần có thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn vì các cuộc đàm phán ở quy mô này gặp nhiều trở ngại trong suốt quá trình. Chúng tôi cũng rất vui mừng như bạn khi TSM quay trở lại LoL Esports,” TSM cho biết.

Người hâm mộ TSM đã không đón nhận tin tức này tốt vì họ sẽ phải đợi đến mùa giải 2025 để có thêm một đội Liên đoàn khác. Mặc dù tổ chức đã thông báo rằng họ sẽ tham gia một đội Rocket League nhưng những người đã gắn bó với tổ chức này lâu năm đều không hào hứng, họ sẽ phải đợi rất lâu mới được nhìn thấy lại biểu ngữ của họ trong Liên minh huyền thoại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Thật không may, sự kết thúc của năm 2024 đối với các đội thuộc Liên đoàn có nghĩa là không có kỳ nghỉ hè. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục giúp Leffen và các chàng trai Apex tiếp tục hoạt động cho đến khi họ giải nghệ. Họ là những người duy nhất giữ cho di sản của TSM tồn tại,” một Redditor nhận xét.

Điều quan trọng cần lưu ý là thông tin này là dự kiến ​​và có thể thay đổi. Vẫn còn phải xem liệu TSM có thể giành được một vị trí hay không và họ sẽ trở thành một phần của khu vực nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *