Trưởng nhóm phát triển TFT Mortdog hé lộ về một “cuộc làm lại lớn” trên đường đến Pilltover trong bản cập nhật sắp tới

Nhà phát triển chính của Teamfight Tactics Mortdog đã tiết lộ rằng tính năng econ Piltover có thể sẽ được “làm lại lớn” trong tương lai gần.

Team Tactics đã mang lại thành công lớn cho Riot Games. Đấu trường tự động có các tướng cổ điển trong Liên minh huyền thoại đã thu hút sự chú ý của thế giới, dễ dàng trở thành một trong những game phổ biến nhất trong thể loại này. Để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ với TFT, Riot đang giới thiệu các bộ, những bộ này sẽ thay đổi các đơn vị có sẵn và cũng sẽ giới thiệu cơ chế mới cho người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Set 9 TFT, Runeterra Reforged mang đến một cơ chế cổng thông tin hoàn toàn mới. Mỗi cổng sẽ thay đổi trò chơi theo một số hình thức hoặc hình thức, làm cho mỗi trận đấu ĐTCL có cảm giác khác nhau. Bên cạnh cổng thông tin này, Riot đã giới thiệu một loạt các đơn vị, đặc điểm và bổ sung mới để làm mới trò chơi hơn nữa. Một trong những tính năng mới này là tính năng econ Piltover, cho phép người chơi thua cuộc và rút tiền để nhận những phần thưởng khổng lồ.

Khi Piltover đang hoạt động, người chơi có thể điều khiển một T-Hex sẽ tích điện mỗi khi người chơi thua. Chuỗi thua sẽ thu được nhiều điểm tích lũy hơn và chiến thắng sẽ chuyển đổi điểm tích lũy thành sức mạnh, mang lại sức mạnh T-Hex. Tuy nhiên, có vẻ như người chơi không thích cách Piltover hoạt động, vì vậy Riot đang làm việc để làm lại đặc điểm này trong tương lai gần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một nhà phát triển TFT lớn tiết lộ tính năng Piltover sẽ được làm lại

Nhà phát triển chính của Mortdog đã tiết lộ rằng nhân vật sẽ được làm lại trên luồng của họ.

“Vậy, cậu muốn biết bí mật bẩn thỉu của Piltover à? Chúng tôi có thể sẽ làm một công việc lớn làm lại. Giả sử nó ở giữa hoặc không ở giữa, thậm chí trước đó. Rõ ràng là mọi người không thích chọn T-Hex hoặc loot. Phải chọn cái này hay cái kia là một nỗi đau nên chúng ta cũng có thể dành cho nó một chút tình yêu. Để dễ chơi hơn, có thể, không hứa hẹn, không hứa hẹn.” nhà phát triển đã nêu.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không có ngày nào được ấn định vào lúc này, không chắc chắn khi nào những thay đổi này sẽ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp, chỉ có thời gian mới cho biết khi nào chúng ta thấy Piltover mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *