Trưởng nhóm phát triển TFT kể chi tiết về lỗi điên rồ nhất của trò chơi có thể dẫn đến tử vong ngay lập tức

Nhà phát triển chính của Teamfight Tactics, Mortdog đã tiết lộ lỗi điên rồ nhất mà họ từng thấy, có thể giết chết người chơi và Huyền thoại nhỏ của họ ngay lập tức.

Đấu Trường Chân Lý là một trong những trò chơi lớn nhất của Riot trong một thời gian dài. Máy bay chiến đấu tự động phổ biến đã có nhiều cập nhật và thiết lập các thay đổi để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ và thu hút sự quan tâm của người chơi. Bản thân trò chơi được lưu trữ trong ứng dụng khách Liên minh huyền thoại và thực sự lấy nhiều nội dung khác nhau từ trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chính vì điều này mà đôi khi có những lỗi ngoài ý muốn thỉnh thoảng len lỏi vào game. Tất nhiên, Riot sẽ nhanh chóng khắc phục và trừng phạt bất kỳ ai khai thác vấn đề này để những người chơi trung thực có thể tiếp tục.

Tuy nhiên, may mắn thay, một trong những lỗi lớn nhất xảy ra là chưa bao giờ thấy máy chủ hoạt động vì Riot đã có thể chứng kiến ​​​​sự cố này trong quá trình chơi thử của họ. Ơn trời là họ đã phát hiện sớm vì lỗi này có thể dễ dàng phá vỡ hoàn toàn trò chơi và khiến người chơi phải đánh nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kỹ sư trưởng Chiến thuật của đội Mortdog tiết lộ lỗi lớn nhất mà nhóm TFT từng chứng kiến. Trong phần chơi thử của Set 4, đội đã phát hiện ra một lỗi chết người có thể giết chết người chơi ngay lập tức nếu họ không cẩn thận.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Khi chúng tôi chơi bài kiểm tra ở Set 4, Alex đã tham gia bài kiểm tra trò chơi và anh ấy đã chơi tốt. Anh ta còn khoảng 60 máu và đột nhiên Alex qua đời. Và chúng tôi kiểu như ‘Chuyện gì đã xảy ra vậy?’”

Hóa ra một trong các đơn vị trong Bộ 4 có thể tấn công các Huyền thoại nhỏ bằng khả năng của chúng, gây sát thương cho người chơi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Riven, bốn kos sử dụng phép thuật của mình và đánh vào Little Legend và phép thuật có thể đánh vào Little Legends và nó giết chết anh ta. Đó vẫn là câu chuyện buồn cười nhất.”

May mắn thay, chúng tôi chưa thấy lỗi nào tệ như lỗi này, nhưng với việc TFT tiếp tục phát triển mạnh mẽ, luôn có khả năng xảy ra điều gì đó điên rồ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *