Trường bắn Apex Legends được đại tu lớn trong Phần 17 với bản đồ mới, hố 1v1, luyện tập di chuyển

Sau khi tương đối không thay đổi kể từ khi phát hành nhiều năm trước ở Apex, Shooting Range được yêu thích sẽ được đại tu toàn bộ trong Phần 17, Arsenal. Dưới đây là tất cả những thay đổi mà bạn có thể mong đợi trong Trường bắn mới.

Nhiều người là nơi bạn đến để nhận một số đại diện với vũ khí, kiểm tra khả năng của Huyền thoại và thậm chí là 1v1 với nhau.

Tuy nhiên, nó vẫn còn rất hạn chế và mặc dù có một số cải tiến lớn trong Phần 16, với những con rối và chỉ số hiệu quả hơn, nhưng luôn có cảm giác trường bắn có nhiều tiềm năng hơn.

Có lẽ Phần 17 cuối cùng sẽ nhận ra tiềm năng đó, với một trải nghiệm hoàn toàn mới được thêm vào. Dưới đây là tất cả những thay đổi đối với Trường bắn trong Apex Legends mùa này.

Bản đồ trường bắn mới trong mùa 17

Thật không may, bản đồ Trường bắn cũ đang được thay thế. Trường bắn mới và lớn hơn nhiều hiện có chỗ để thực hành với tất cả vũ khí ở các phạm vi khác nhau, ‘Hố đấu tay đôi’ 1v1 và làn rẽ để thực hành các thao tác, v.v.

Thậm chí còn có môi trường thành phố với các tòa nhà để đào tạo thực tế hơn, giống như các cuộc giao tranh được tìm thấy trong các trận đấu thực. Khu vực này cũng sẽ có cửa ra vào và cửa sổ trên các tòa nhà, vì chúng cũng rất quan trọng để tương tác với các khả năng.

Dummy bây giờ đang chiến đấu trở lại

Trong Trường bắn mới, các con rối hiện “hoàn toàn có thể tùy chỉnh”, vì vậy bạn có thể khiến chúng chạy, tấn công và chiến đấu.

Bạn cũng có thể tăng hoặc giảm cài đặt độ khó của hình nộm để nhận thử thách khó hơn nếu muốn.

thực hành trường bắn cao điểmGiải trí hồi sinh

lỗ 1v1

Các trận 1v1 đã được thực hiện trước đây trong phạm vi bắn, nhưng người chơi phải thiết lập chúng, hồi sinh lẫn nhau và sử dụng bản đồ như hiện tại – điều chưa bao giờ được thiết kế với ý nghĩ này.

Vì Reverawn biết người chơi thích nó đến mức nào, nên giờ đây đã có một Đấu trường dành riêng cho các trận chiến 1v1.

Và để dễ dàng hơn nữa, bạn có thể tham gia phiên Trường bắn đang diễn ra để bạn có thể mời bạn bè tham gia trò chơi của mình.

đấu súng tại hội nghị thượng đỉnhGiải trí hồi sinh

bài tập vận động

Trở thành một người chơi Apex Legends tuyệt vời không chỉ là nhắm mục tiêu tốt và thông thạo Huyền thoại. Những cầu thủ thực sự giỏi nhất thế giới cũng là những bậc thầy về chuyển động.

Trượt, đi dây, nhảy, bật tường và tất cả các kỹ thuật chuyển động nâng cao hơn có thể mất hàng trăm giờ để thực sự thành thạo, nhưng Khóa học Vert mới sẽ giúp bạn thực hành dễ dàng hơn.

Reverawn mô tả bản cập nhật này là “Phạm vi bắn được mở rộng lớn” và nó sẽ cho phép bạn trau dồi kỹ năng chiến đấu, di chuyển và khả năng của mình.

Phần 17 của Apex Legends được phát hành vào ngày 9 tháng 5 và thêm Truyền thuyết đạn đạo mới.

Số lượng người chơi Apex Legends năm 2023 | Hướng dẫn trò chơi chéo Apex Legends | Diễn viên lồng tiếng Apex Legends cho tất cả các nhân vật | Diễn viên lồng tiếng Apex Legends cho tất cả các nhân vật | Hướng dẫn FPS Apex Legends | Bảng xếp hạng Apex Legends | Cách lấy Mảnh Gia truyền trong Apex Legends | Tỷ lệ tùy chọn Apex Legends | Cách đổi màu kẻ ô | Đi ngang trong Apex là gì? | Cách xem bạn đã mở bao nhiêu gói Apex | Tuổi và lịch sử của các nhân vật Apex Legends

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *