Trứng Phục sinh lén lút Breaking Bad được phát hiện trong trailer Modern Warfare 3 Season 2

Chương trình truyền hình Breaking Bad đề cập đến một quả trứng Phục sinh từng đoạt giải thưởng đã được phát hiện trong đoạn giới thiệu Modern Warfare 3 Season 2 mới.

Call of Duty đã gặp nhiều lỗi trong suốt nhiều năm, thỉnh thoảng tỏ lòng tôn kính hoặc tham khảo các tựa game trước đó trong loạt phim và thậm chí cả các sự kiện trong thế giới thực theo nhiều cách khác nhau.

Người chơi đôi khi dành hàng giờ để giải mã và kết nối các dấu chấm để khám phá những quả trứng Phục sinh này, điều này đôi khi có thể gợi ý về các bản phát hành trong tương lai của trò chơi.

Mặt khác, một số Easter Egg được tìm thấy rõ ràng chỉ đề cập đến văn hóa chính thống và có vẻ như các nhà phát triển đã đồng ý với Breaking Bad trong Modern Warfare 3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trứng Phục sinh Breaking Bad được tìm thấy trong trailer MW3 Season 2

Trước khi Phần 2 ra mắt, người chơi đã phát hiện ra một quả trứng Phục sinh nhỏ và đã lên Reddit để chia sẻ nó với cộng đồng. Vào ngày 5 tháng 2, các nhà phát triển đã phát hành một đoạn video ngắn hiển thị tất cả các bản đồ mới sẽ ra mắt trong Phần 2, nơi người hâm mộ tìm thấy những gì họ tin là có liên quan nhỏ đến Breaking Bad.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Vào khoảng 30 giây của video, bạn có thể nhìn thấy một chiếc bánh pizza trên nóc nhà để xe trên bản đồ ‘Stash House’ mới – thứ mà người chơi nghĩ là có liên quan đến vở kịch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trứng phục sinh Breaking Bad trên bản đồ mới “Stash House”
byu/sw3ar trong ModernWarfareIII

Những người hâm mộ chương trình truyền hình từng đoạt giải thưởng này có thể nhớ đến cảnh bánh pizza “mang tính biểu tượng” trong mùa thứ ba, trong đó Walter White, do Bryan Cranston thủ vai, ném bánh pizza lên mái nhà trong cơn thịnh nộ.

Đây không phải là lần đầu tiên các nhà phát triển CoD đề cập đến Breaking Bad theo một cách nào đó. Trên bản đồ Santa Seña của Modern Warfare 2, bạn có thể tìm thấy chiếc RV nổi tiếng của chương trình được đánh dấu bằng một lỗ đạn rất dễ nhận biết. Không chỉ vậy, điều tương tự còn có thể được tìm thấy trên bản đồ Thịt MW3 Mùa 1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có vẻ như nhà phát triển Sledgehammer Games là một fan hâm mộ lớn của loạt phim Breaking Bad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *