Trục trặc kỳ lạ của Overwatch 2 ra mắt Sigma “kiến thức chính xác” với chuyến bay không giới hạn

Một trục trặc mới của Overwatch 2 đã mang đến cho Sigma người hâm mộ cuối cùng điều bất ngờ, cho phép anh ta bay không giới hạn trên bản đồ.

Trong bản cập nhật Overwatch 2 mới nhất, Blizzard đã giới thiệu những thay đổi về chất lượng cuộc sống cho hầu hết mọi anh hùng. Đối với Sigma, họ đã điều chỉnh chiêu cuối của anh ấy để nó tự động sử dụng sau khi chiêu cuối của anh ấy hết.

Tuy nhiên, sự thay đổi nhỏ này đã vô tình tăng gấp 10 lần sức mạnh điều khiển trọng lực của Sigma, khiến nó trở nên “chính xác hơn”.

Trục trặc cuối cùng của Overwatch 2 mới của Sigma cho phép anh ta bay mãi mãi

Nếu chiêu cuối Sigma đạt đến thời lượng tối đa, nó sẽ tự động gửi. Tuy nhiên, nếu Sigma nhìn thấy một bầu trời hoặc một bề mặt mà anh ta không thể gửi chỉ báo Dòng trọng lực đến, anh ta sẽ bị mắc kẹt trong hoạt ảnh cuối cùng và chuyến bay mà anh ta có sẽ bị kéo dài vô thời hạn.

Điều này sẽ chỉ hoạt động nếu chiêu cuối trước đó của Sigma cũng được sử dụng khi hết thời lượng, vì vậy bạn cần tồn tại đủ lâu để có được hai chiêu cuối trong một mạng để trục trặc này hoạt động.

Sigma vẫn có thể sử dụng lửa nguyên tố của mình ở dạng này, nhưng anh ta sẽ bị ngăn không cho sử dụng tất cả các khả năng của mình, bao gồm cả kết giới của mình.

Đây là cách lỗi ult của Sigma hoạt động. bởi u/AdenGamesTV trong Overwatch

Một bài đăng trên subreddit Overwatch 2 nêu chi tiết toàn bộ trục trặc trên bản đồ phạm vi luyện tập.

Người chơi Overwatch 2 đã nhanh chóng chế giễu lỗi mới bất ngờ này, với một người chơi nói: “Cuối cùng. Truyền thuyết Sigma chính xác đã được phát hành.”

Một người hâm mộ Sigma khác nói: “Ý tôi là, về mặt kinh điển, đây không phải là sự bóc lột. Đây là ý nghĩa của Sigma.

Một người xem khác cho rằng trục trặc nên là một cơ chế chính thức trong trò chơi, nói rằng: “Đây là một lỗi mà tôi ước là một tính năng thực sự.”

Một số anh hùng khác cũng có một số thay đổi về chất lượng cuộc sống, nhưng rõ ràng là không ai trong số họ có được sự thúc đẩy giống như Sigma đã làm.

Để biết thêm tin tức và cập nhật về Overwatch 2, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về Overwatch League 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *