Troll Overwatch 2 Lifeweaver đã tìm ra cách kéo đồng đội ra khỏi bản đồ một cách nhất quán

Cộng đồng Overwatch 2 tràn ngập những kẻ troll Lifeweaver, những kẻ đã tìm ra cách kéo đồng đội ra khỏi bản đồ một cách nhất quán.

Quỷ lùn là một loại người chơi đặc biệt đã tồn tại kể từ khi tính năng nhiều người chơi trực tuyến xuất hiện trong trò chơi và Overwatch 2 chắc chắn cũng có phần tương ứng.

Nhằm mục đích khiến cuộc sống của đồng đội trở nên khó khăn nhất có thể, những kẻ troll có thể là một cái gai thực sự đối với những người chơi muốn chơi thẳng trận đấu. Vì vậy, các nhà phát triển Overwatch 2 đã phải viết mã đặc biệt cho Lifeweaver để không thể kéo đồng đội của mình ra khỏi mỏm đá tránh bị troll.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, một phương pháp trolling mới dường như đã xuất hiện khi Lifeweavers đã tìm ra cách liên tục kéo đồng đội của họ ra khỏi bản đồ bất chấp những nỗ lực hết mình của nhà phát triển để ngăn cản người chơi làm điều đó.

Người chơi Overwatch 2 lo sợ phương pháp troll của Lifeweaver

Trong một bài đăng trên subreddit Overwatch, một người chơi đã chia sẻ sự thất vọng của họ với cuộc gặp gỡ gần đây với một kẻ troll Lifeweaver: “Đây là những gì tôi phải trải qua khi chơi máy chủ trên máy chủ Hàn Quốc.”

Bài đăng kèm theo một đoạn clip cho thấy phương pháp troll khủng khiếp, trong đó Lifeweavers sử dụng khả năng của mình để gieo rắc hỗn loạn và khiến đội của họ thua trận.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là những gì tôi đã trải qua khi chơi comp trên máy chủ Hàn Quốc
byu/VOIZON trong Overwatch

Lifeweaver đi kèm với khả năng Life Grip, được thiết kế để giúp kéo đồng đội ra khỏi những tình huống đáng sợ để chữa lành vết thương cho họ. Nó được cho là phần tốt nhất trong bộ công cụ của anh ấy và là một công cụ rất có giá trị khi sử dụng đúng cách.

Tuy nhiên, Lifeweaver này có thể sử dụng nó để kéo đồng đội của họ ra khỏi bản đồ hết lần này đến lần khác. Tệ hơn nữa: tất cả điều này được thực hiện trong các trận đấu cạnh tranh.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Cộng đồng cũng khó chịu vì trò troll này, mặc dù họ thấy nó khá buồn cười theo cách riêng của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi xin lỗi vì điều này đã xảy ra trong quá trình biên soạn nhưng nếu điều này xảy ra với tôi trong phần chơi nhanh, tôi sẽ cười té ghế mất.”

Việc họ làm điều đó trong các trận đấu cạnh tranh của Overwatch 2 thực sự là vấn đề lớn nhất đối với hầu hết mọi người. Nhiều người cảm thấy như thể họ sẽ không gặp quá nhiều rắc rối với điều này nếu nó được thực hiện với bạn bè của họ trong lối chơi thông thường chứ không phải với đồng đội của họ trong trận đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người chơi còn lo ngại clip đang lan truyền cảm hứng tới những trò troll khác trong game:

“Bruh, bạn không nên chia sẻ điều này trên Reddit. Nó sẽ giống như 5/10 trận đấu của tôi tối nay.”

Cho dù phương pháp troll này có lan rộng khắp Overwatch 2 hay không thì trò troll này chắc chắn đã tạo dựng được tên tuổi cho mình theo cách tồi tệ nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *