Trò chơi xếp hạng Warzone sắp có trong bản cập nhật Fortune’s Keep trong MW3 Season 2

Đã có thông báo rằng lối chơi xếp hạng cuối cùng sẽ quay trở lại với battle royale Call of Duty đã tấn công Warzone cùng với bản đồ hồi sinh Fortune’s Keep trở lại trong Phần 2.

Lối chơi dàn dựng đã vắng bóng trong Warzone trong một thời gian dài, trước khi cuối cùng được thêm vào trò chơi ở Al Mazrah.

Tuy nhiên, không lâu trước khi sự tích hợp của Modern Warfare 3 đã thay đổi hoàn toàn trò chơi, bao gồm cả việc loại bỏ hoàn toàn lối chơi theo giai đoạn khi Urzikstan tiếp quản bản đồ lớn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, trong khoảng hai tháng kể từ khi tích hợp MW3, không có vở kịch dàn dựng nào – nhưng điều đó sắp thay đổi.

Giai đoạn Warzone đang đến

Vào ngày 1 tháng 2, cùng với lộ trình của Phần 2, đã có thông báo rằng lối chơi theo cấp độ sẽ đến với Warzone với Fortune’s Keep – điều này đánh dấu sự trở lại hoành tráng của battle royale lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2022.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bản thân bản đồ sẽ có một số khác biệt, với một số khu vực nhất định sẽ bị phá hủy, thêm hoặc xóa để làm mới một chút khi khởi chạy lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó cũng tương tự đối với vị trí này. Một số vũ khí, phụ kiện và tính năng nhất định sẽ bị loại bỏ hoặc hạn chế để tạo ra trải nghiệm cạnh tranh hơn, mặc dù thông tin cụ thể vẫn chưa được công bố.

Tại thời điểm viết bài này, vẫn chưa rõ liệu mod xếp hạng này có lan sang các bản đồ khác trong tương lai hay không: đặc biệt, hầu hết người chơi sẽ muốn chạy mod xếp hạng ở Urzikstan để bắt đầu thăng hạng.

Trò chơi theo giai đoạn sẽ ra mắt trong Warzone với bản cập nhật Phần 2 vào ngày 7 tháng 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *