Trò chơi Warzone đầu tiên của NICKMERCS sau khi trở lại kết thúc trong thảm họa

Nick ‘NICKMERCS’ Kolcheff đã có sự trở lại hoành tráng trong trận chiến Call of Duty battle royale trên Warzone vào ngày 7 tháng 2 với bản cập nhật Phần 2, và mặc dù nó rất được mong đợi đối với anh ấy và đông đảo người hâm mộ của anh ấy, nhưng trò chơi đầu tiên gần như không hay bằng như anh đã hy vọng.

Nick bắt đầu cho thấy sự tiến bộ trong sự nghiệp phát trực tuyến của mình khi chơi Call of Duty, trước khi Fortnite ra mắt và anh ấy thực sự bùng nổ.

Kể từ đó, anh trở thành người phát trực tiếp Warzone lớn nhất trước khi chuyển sang Apex Legends, nơi anh đã thi đấu và cố gắng đạt đến cấp độ chuyên nghiệp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù anh ấy thường xuyên quay trở lại Warzone, nhưng mọi thứ trở nên nóng lên vào năm 2023 khi anh ấy và Tim ‘TimTheTatman’ Betar có giao diện Người điều hành của riêng họ trong trò chơi – điều này nhanh chóng bị gỡ bỏ sau một dòng tweet gây tranh cãi từ Nick cho rằng anh ấy bị một số người gắn mác “kỳ thị đồng tính”.

Sau vài tháng rời xa trò chơi, Nick đã quay trở lại với việc phát hành Xếp hạng hồi sinh sau sự trở lại của bản đồ Fortune’s Keep, và nó không có một khởi đầu tuyệt vời.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rơi vào trận đấu đầu tiên trở lại, Nick đáp xuống và mò mẫm tìm kiếm vũ khí anh tìm thấy, trước khi đối thủ tấn công anh và ngay lập tức làm anh tan chảy.

Sau đó, anh ta bắt đầu cố gắng tìm ra Gulag, ném Molotovs và tung ra một vài đòn ban đầu vào đối thủ của mình, trước khi thực sự quay tròn và được đưa trở lại camera của Spectator về phía người đồng đội quẫn trí của mình.

Streamer này không nói nên lời khi cuộc trò chuyện của anh ấy cười nhạo hàng loạt sai lầm hài hước khi anh ấy cố gắng rũ bỏ vết rỉ sét.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mọi thứ cuối cùng đã xoay chuyển với Nick và anh ấy bắt đầu tìm lại phong độ của mình sau một thời gian, chỉ mất một thời gian để điều chỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *