Triển khai lại có ý nghĩa gì trong Warzone?

Chế độ Resurgence của Warzone có một bản cập nhật nhỏ cho bảng điểm, với một danh mục mới có nhãn Redeploys. Nếu bạn đang thắc mắc điều đó có nghĩa là gì thì đây là những gì bạn cần biết.

Kể từ khi xuất hiện khi Warzone và Black Ops Cold War được tích hợp, chế độ Resurgence đã là một sự thay đổi gọn gàng dựa trên công thức Warzone cổ điển. Trong Resurgence, miễn là đồng đội của bạn còn sống, bạn sẽ hồi sinh.

Đó là một sự bổ sung thú vị dành cho những người chơi thích các nhóm bản đồ và đấu trường nhỏ hơn để chơi các trò chơi tiêu diệt cao để có quyền khoe khoang. Tuy nhiên, người chơi nhận thấy rằng bảng điểm trong Resurgence có sự khác biệt, bao gồm cả việc bổ sung tab Redeploys.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ý nghĩa của Redeploys đã khiến một số người chơi hơi bối rối và nếu bạn là một trong số họ thì đây là những điều bạn cần biết.

Kích hoạt

Redeploys có ý nghĩa gì trên bảng điểm Warzone?

Tóm lại, cái nào Reset chỉ số trong Resurgence đếm số lần bạn đã chết và hồi sinh. Nó hoạt động giống như công cụ theo dõi cái chết trong Call of Duty, mặc dù tính năng này gần đây đã biến mất.

Mặc dù Đặt lại là một tính năng tiêu chuẩn trên tất cả các chế độ trò chơi trong Warzone, nhưng việc đưa nó vào bảng điểm Resurgence là do nó xảy ra thường xuyên hơn. Trong chế độ battle royale tiêu chuẩn, bạn có thể quay lại một hoặc hai lần, có thể là lần thứ ba, tùy thuộc vào tài chính của đội bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, vì Resurgence tập trung vào hành động không ngừng nghỉ nên các nhà phát triển cảm thấy đây là một bản cập nhật cần thiết để nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, nó giúp tất cả các bộ đếm chỉ số theo dõi Warzone K/D của họ.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Redeploys trong Warzone. Theo dõi phần còn lại của phạm vi COD của chúng tôi để biết thêm mẹo và thủ thuật nhằm đạt được lợi thế trong Warzone.

Tải súng trường tấn công Warzone tốt nhất | Tất cả bản đồ | Tất cả các cấp độ & phần thưởng Uy tín | Battle Season 1 Vượt qua tất cả phần thưởng và cấp độ | Tất cả các giọt Twitch mùa 1 | Làm thế nào để có được vũ khí hạt nhân | Cài đặt Warzone tốt nhất | Cài đặt bộ điều khiển tốt nhất

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *