Travis Gafford lập kỷ lục ngay trong đơn đăng ký của ủy viên LCS

Người sáng tạo và phỏng vấn nội dung Liên minh huyền thoại Travis Gafford đã lên mạng xã hội để xác nhận thẳng thắn về việc liệu anh ấy có đăng ký làm ủy viên LCS hay không.

LCS đã công bố ủy viên mới của mình, cựu diễn viên và nhà phân tích LCS Mark Zimmerman, vào ngày 12 tháng 12. Ủy viên trước đây của giải đấu, Jackie Felling, đã từ chức giữa mùa giải thể thao điện tử của Liên đoàn vào ngày 11 tháng 4.

Zimmerman trước đây từng làm huấn luyện viên Liên minh huyền thoại và đồng tổ chức chương trình trò chuyện thể thao điện tử LoL,Hotline League cùng với Travis Gafford.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau thông báo, hai người chơi nổi bật trong không gian League Esports đã đề cập trên mạng xã hội rằng Gafford, một người sáng tạo nội dung và người phỏng vấn lâu năm cho LCS, cũng đã ứng tuyển vào vị trí này và bị Zimmerman đánh bại.

Gafford kể từ đó đã lên mạng xã hội để khẳng định thẳng thắn về sự quan tâm của mình đối với vị trí này.

Travis Gafford giải thích câu chuyện về ủy viên LCS

Người sáng lập H2K và Giám đốc của The Black Lodge, Richard Wells, và nhà báo điều tra Jacob Wolf cho biết trên mạng xã hội rằng Gafford đã nộp đơn xin làm người đứng đầu LCS.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Travis đã nộp đơn vào lần cuối cùng nó mở cửa, trước khi họ tuyển cả Jackie,” Wolf nói.

Bài đăng nhanh chóng gây sốt trên Reddit khi người dùng tranh luận liệu Gafford có đủ điều kiện cho công việc hay không và liệu đây có phải là tin tức hay không.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Tôi không chắc tại sao những người quan tâm đến LCS lại không đăng ký. Chết tiệt, tôi sẽ nộp đơn nếu tôi nhìn thấy cơ hội. Thật khó để cổ vũ cho LCS lâu hơn nữa,” một người dùng cho biết.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Gafford giải quyết những tin đồn vào ngày hôm sau trên mạng xã hội, nói rằng anh ấy chưa bao giờ chính thức ứng tuyển vào vị trí này.

Gafford nói: “Vào tháng 5 năm nay, rất lâu trước khi vị trí này chính thức được mở, tôi đã nói chuyện với một số người trong môn thể thao này về mối quan tâm của tôi và Mark và tôi đã nói về cách cả hai chúng tôi muốn ứng tuyển”. “Mối quan tâm đăng ký của tôi xuất phát từ sự thất vọng với định hướng của giải đấu và mong muốn có thể thay đổi giải đấu mà tôi yêu thích tốt hơn, điều này đối với tôi là đúng với tư cách là một người quan tâm đến cộng đồng này.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người sáng tạo tiếp tục nói rằng anh ấy nhận ra mình vẫn muốn tạo nội dung xoay quanh League và Magic: The Gathering nên đã không đăng ký. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng cuối cùng anh ấy đã có người liên hệ với anh ấy và nói rằng anh ấy đã lọt vào vòng cuối cùng của những cái tên cho vị trí này vào tháng trước.

“Mặc dù cái tôi của tôi thích ý tưởng rằng tôi đang lập danh sách cuối cùng những cái tên cho công việc mà tôi chưa bao giờ ứng tuyển, nhưng tôi thấy điều đó là không thể. Nếu tôi phải đoán, tên của tôi chỉ được nhắc đến bên ngoài vì những người bạn mà tôi cùng quan tâm đến vai trò đó ở MSI và sau đó,” anh nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, anh ấy đã nói rõ sau khi xem một chủ đề trên Reddit rằng anh ấy chưa bao giờ ứng tuyển cho vai trò này và rằng thật “thật kỳ lạ khi thấy mọi người nói về những sự kiện chưa từng xảy ra về tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *