“Trào lưu mod GTA gây tranh cãi khi thêm tàu ngầm OceanGate Titan vào trò chơi”

Người hâm mộ GTA đã gây ra tranh cãi sau khi các modder thêm tàu ​​ngầm OceanGate Titan vào trò chơi chỉ trong vài giờ sau sự kiện thảm khốc.

Tàu ngầm Titan của OceanGate đã mất tích vào ngày 18 tháng 6 sau khi mất liên lạc khi đi xuống xác tàu Titanic.

Sau nhiều ngày tìm kiếm chiếc OceanGate Titan mất tích, Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Hoa Kỳ ngày 22/6 thông báo rằng chiếc tàu ngầm đã gặp phải một “vụ nổ thảm khốc”, khiến cả 5 hành khách trên tàu thiệt mạng ngay lập tức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong vòng vài giờ sau thông báo từ các quan chức Hoa Kỳ, những người hâm mộ GTA đã tạo ra một bản mod sao chép chiếc tàu ngầm — thứ thậm chí còn phát nổ ở một độ sâu nhất định dưới biển, gây ra sự phẫn nộ trong cộng đồng.

Người hâm mộ GTA gây phẫn nộ với bản mod tàu ngầm OceanGate Titan

MỘT đã tweet vào ngày 22 tháng 6 bởi một tài khoản người hâm mộ GTA có tên ‘Mors Mutual Insurance’ – ám chỉ đến công ty bảo hiểm thực tế trong trò chơi – tiết lộ cách các modder đã tạo lại tàu ngầm OceanGate Titan trong GTA.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Công bằng mà nói, dòng tweet đã được hơn một triệu người dùng xem cho đến nay đã gây ra sự phẫn nộ trong cộng đồng GTA, với nhiều người chỉ trích modder vì đã hành động quá sớm.

“Đây là một công việc điên rồ. Quá nhanh, anh bạn!” một người dùng đã viết: “Chết tiệt, quá sớm đấy anh bạn,” một người khác nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số trích dẫn khác đã được đăng lại, tố cáo hành động của người hâm mộ “hoàn toàn không phù hợp”. YouTuber ToastedShoes, được biết đến với các video của anh ấy về các bản mod kỳ lạ trong nhiều trò chơi khác nhau, tuyên bố rằng anh ấy sẽ không tạo ra bản mod đó. “Tôi thậm chí sẽ không biến nó thành một bản mod,” anh viết.

“Rất không phù hợp để 5 người thực sự chết”, một trích dẫn khác đã đăng lại. “Tất cả các người đều là ác quỷ của nhà vua,” người thứ ba thêm vào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm tin tức về trò chơi và các câu chuyện lan truyền khác, hãy vào đây để xem phạm vi bảo hiểm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *