Trang phục DRX Worlds 2022 được tiết lộ: Ngày phát hành, trang phục Uy tín, chữ ký của người chơi

Trang phục CKTG 2022 của DRX cuối cùng đã được tiết lộ, với các cảnh quay xuất hiện trên PBE. Đây là ngày phát hành dự kiến ​​của họ, trang phục danh giá đầu tiên của Thế giới, tất cả chữ ký của người chơi và xem trước giao diện của họ trong trò chơi.

Vào thời điểm đó, DRX tham dự CKTG 2022 được coi là một trong những kỳ CKTG hay nhất trong lịch sử Liên minh huyền thoại. Kể từ đó, người hâm mộ đã rất nóng lòng chờ đợi trang bìa Thế giới kỷ niệm của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù hầu hết tất cả người chơi đã rời DRX kể từ chiến thắng của họ, trang phục này nhằm mục đích ghi lại khoảnh khắc đó trong lịch sử, bất tử hóa những lựa chọn mang tính biểu tượng nhất của họ và cho phép họ ghi dấu ấn trong Liên Minh Huyền Thoại mãi mãi.

Hơn nữa, có khá nhiều tính năng bổ sung được thêm vào lần này so với các lần ra mắt trang phục CKTG trước đây. Có chữ ký người chơi thông thường và hiệu ứng kỹ năng theo chủ đề đồng đội, nhưng MVP Kingen có được trang phục Uy tín để ăn mừng màn trình diễn đột phá của anh ấy trong suốt giải đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

DRX Worlds Skin lựa chọn của nhà vô địch

Sáu nhà vô địch nhận được trang phục CKTG 2022 của DRX là Aatrox (Kingen), Kindred (Pyosik), Maokai (Juhan) Akali (Zeka), Caitlyn (Deft), Ashe (BeryL). Nếu bạn đang thắc mắc tại sao người chơi hỗ trợ lại được chọn là Ashe, thì meta hỗ trợ (và toàn bộ lối chơi của BeryL) khá kỳ lạ trong suốt giải đấu.

Đây là hình nền chính thức thể hiện sáu trang phục này trong tất cả vinh quang của chúng:

Trò chơi bạo loạn

Ngoài ra, Kingen nhận được trang phục Uy Tín Aatrox sau khi giành được danh hiệu MVP. Mặc dù trông hơi khác so với trang phục gốc của Aatrox, nhưng hoạt ảnh và hiệu ứng hầu như giống nhau ngoại trừ trang phục Uy Tín sử dụng tông màu vàng thay vì xanh lam.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có nghĩa là tổng cộng sẽ có 7 trang phục Thế giới 2022 xuất hiện trong trò chơi.

Ngày phát hành trang phục DRX Worlds 2022

Với việc các trang phục sẽ ra mắt vào ngày 13.11 PBE, chúng dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại với bản vá ngày 24 tháng 5 năm 2023. Tuy nhiên, có một số trường hợp skin chậm hơn một hoặc hai ngày so với bản vá đã đăng, vì vậy ngày có thể thay đổi.

Ngày này diễn ra hơn 6 tháng sau chiến thắng lịch sử của DRX. Người chơi sẽ phải chờ một thời gian để có được skin này, nhưng đối với những người hâm mộ DRX, sự chờ đợi chắc chắn sẽ rất xứng đáng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chữ ký người chơi DRX

Theo truyền thống, mỗi trang phục của CKTG 2022 đều có chữ ký của người chơi riêng có thể được nhìn thấy trong quá trình thu hồi. Thật không may, hầu hết các giao diện năm nay không hiển thị chữ ký trong một thời gian dài. Người chơi chỉ có một cái nhìn thoáng qua về nó trong trò chơi.

May mắn thay, chúng tôi có một hình ảnh hiển thị tất cả chữ ký của người chơi trong hoạt ảnh biến về của họ.

Chữ ký người chơi DRXTrò chơi bạo loạn

Để xem tất cả các giao diện DRX Worlds 2022 đang hoạt động, bạn có thể xem các khả năng FX mới và hoạt ảnh của chúng tại đây:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *