Trang Overwatch 2 chính thức quên đưa một trong những anh hùng ban đầu vào

Một trong những anh hùng ban đầu của Overwatch đã bị loại khỏi trang web danh sách anh hùng chính thức của trò chơi, mặc dù đã có mặt trong trò chơi kể từ khi ra mắt.

Có rất nhiều nhân vật trong trò chơi này và thật khó để ai có thể nhớ hết họ trong đầu. Chúng tôi chắc chắn không thể. Tuy nhiên, có vẻ như Blizzard cũng cảm thấy như vậy, vì một trong những anh hùng đầu tiên được hình thành cho Overwatch gốc năm 2016 đã bị loại khỏi trang anh hùng chính thức trên trang web của công ty.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may cho anh ta, Torbjorn không có trên trang chính thức dành cho tất cả các anh hùng, và tệ hơn nữa là anh ta không có trên trang vai trò Thiệt hại. Chàng trai tội nghiệp.

Torbjorn rời khỏi danh sách anh hùng chính thức của Overwatch 2

Công bằng mà nói, Torb chưa bao giờ là một trong những đứa trẻ tiêu biểu của trò chơi. Những siêu anh hùng như Tracer, Rein và Mercy luôn là tâm điểm chính trong nội dung quảng cáo và đoạn phim của Overwatch. Ngay cả Briggite, con gái riêng của Torb, cũng có nhiều thời gian xuất hiện trong phim và đoạn cắt cảnh hơn cha cô, và cô đã ra mắt sau ông vài năm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đó lại là một đòn giáng nữa đối với một người anh hùng luôn là điểm nhức nhối trong xã hội. Những anh hùng dựa trên tháp pháo như Torb và Symmetra luôn gây tranh cãi trong Overwatch, và đây chỉ là một cái tát nữa vào mặt tất cả các cường quốc Torbjorn ngoài kia.

Đây là hy vọng Blizzard dành cho người Thụy Điển tình yêu mà họ xứng đáng có được và cập nhật trang này. Tính đến thời điểm viết bài này (17/9), anh ấy vẫn chưa có mặt ở đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về Overwatch 2, hãy xem tuyên truyền của Mercy Play đã thâm nhập vào cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *