Trận đấu MAD Lions KOI và KCorp phá kỷ lục lượng người xem mùa đông của LEC

Kỷ lục về lượng người xem mùa đông của LEC đã bị phá vỡ nhờ lượng người hâm mộ MAD Lions của KOI và Karmine Corp.

LEC đã chứng kiến ​​một số doanh thu trong tổ chức trong hai năm qua, với các thương hiệu thể thao điện tử có lượng người phát trực tiếp lớn tham gia giải đấu. Karmine Corp, một phần thuộc sở hữu của các streamer người Pháp Kamel ‘Kameto’ Kebir và Zouhair ‘Kotei’ Darjimassive, và MAD Lions KOI, một phần thuộc sở hữu của streamer người Tây Ban Nha Ibai Llanos, là hai đội như vậy.

Hai đội gặp nhau lần đầu tiên tại LEC vào ngày 15 tháng 1 và trận đấu của họ đã phá vỡ kỷ lục tham dự LEC, phần lớn nhờ vào lượng người theo dõi lớn của chủ sở hữu và lượng người hâm mộ theo tinh thần dân tộc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hai cơ sở người hâm mộ đã tranh cãi trên mạng xã hội trước trận đấu.

Kỷ lục lượng người xem LEC bị phá do trận KOI vs KCorp

Trận đấu kết thúc với lượng khán giả cao nhất là 741.450, theo Carta Esports. Nó đánh bại người giữ kỷ lục trước đó về trận đấu được xem nhiều nhất trong mùa đông, là 467.042, giữa Fnatic và KOI.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trò chơi cũng lập kỷ lục mới cho mùa giải LEC thông thường, đạt được con số không thường thấy cho đến vòng loại trực tiếp.

Twitch.tv/Ibai

KOI và KCorp đã thi đấu với nhau trước khi tham gia LEC.

Chương trình phát sóng của Pháp, nhờ KCorp, đã đạt được lượng khán giả cao nhất vào khoảng 255.000 khi trận đấu được phát sóng trực tiếp. Bộ phim của Tây Ban Nha cũng có lượng người xem tăng cao nhất, đạt 242.800 người. MAD Lions của KOI đã đánh bại KCorp trong một trận đấu phá kỷ lục, khiến đội bất phân thắng bại trong tuần khai mạc giải LEC Mùa đông.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hai đội đối đầu nhau tại LEC đã lâu rồi. Cả Ibai và KCorp đều bày tỏ mong muốn tham gia giải đấu trong nhiều năm. Ibai đầu tiên tham gia KOI bằng cách hợp tác với công ty mẹ Rogue và sau đó Karmine Corp tham gia bằng cách mua vị trí từ Astralis.

KOI sẽ chia tay Rogue sau mùa giải 2023 và hợp nhất với một đội LEC khác, MAD Lions, đồng thời tiếp tục thi đấu ở giải đấu dưới thương hiệu kết hợp.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *