Trainwreck tấn công các tuyển thủ LCS “mama’s boy” khi NA bị loại tại CKTG 2023

Với việc NRG là đội duy nhất vẫn thi đấu tại CKTG 2023, Trainwreck đã lên Twitter và trực tiếp gọi đội NA, tuyên bố rằng khu vực này sẽ không giành chiến thắng “cho đến khi các cầu thủ của chúng tôi bắt đầu thở, ăn uống và tập luyện.”

Thật khó để có thể tự tin với các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ tại các sự kiện quốc tế trong vài năm qua. Với thành tích chung của khu vực tại CKTG 2022 là 3-15, không khó hiểu tại sao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có lý do để hy vọng trong năm nay. NRG đã có một khởi đầu mạnh mẽ và công bằng mà nói thì trông vẫn khá tốt. Mặc dù họ vẫn chưa đánh bại được một đội nào đến từ LPL hoặc LCK. Trận đấu đầu tiên của Team Liquid với T1 có vẻ rất gần trước khi đội này sa sút ngay lập tức sau trận thua đầu tiên.

Và, mặc dù Cloud9 đã giành được chiến thắng trước MAD, nhưng họ lại không tạo được lợi thế nào trước các đội lớn khác trong khu vực mà họ phải đối đầu. Rail đã lên mạng xã hội để trực tiếp chỉ trích Cloud9 và các đội NA khác tại CKTG 2023, tuyên bố rằng khu vực này sẽ “chẳng đi đến đâu”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trainwreck đề cập đến thành tích kém cỏi tại NA Worlds 2023

Những người sáng tạo nội dung Liên Minh Huyền Thoại không còn xa lạ với cách gọi NA. Từ Tyler1, người đã tuyên bố rằng không có tài năng NA nào vào đầu năm nay cho đến những người đồng phát trực tuyến lớn như IWdominate mất niềm tin vào khu vực của họ trong thời gian này, tình cảm dành cho thành tích quốc tế của NA không ở mức cao nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, NA đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn trong năm nay đến mức Trainwreck thậm chí còn được đưa vào cuộc trò chuyện với tư cách là người sáng tạo nội dung chính thống.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Để đáp lại Thất bại của Cloud9 dưới tay Fnaticanh ấy gọi các tuyển thủ LCS là “những chàng trai của mẹ”, nói rằng khu vực này sẽ chẳng đi đến đâu cho đến khi các đội cố gắng thi đấu tốt hơn trên đấu trường quốc tế.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“[U]Cho đến khi chúng ta từ bỏ món quà tham gia, những kết quả tích cực sai lầm, tâm lý con trai của mẹ, chúng ta sẽ không đi đâu cả. [U]Cho đến khi các cầu thủ của chúng tôi bắt đầu thở, ăn uống và chơi liên minh, chúng tôi sẽ không đi đâu cả.”

Trainwreck sau đó chỉ trích NA vì coi CKTG là một “thành tựu”, nói rằng chúng tôi chưa thực sự đạt được bất cứ điều gì cho đến khi giành được tất cả và khu vực này cần “Những QUỶ trong giải đấu HẤP DẪN để giành chiến thắng và không hơn thế nữa” .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người hâm mộ Train đang kêu gọi anh ấy bỏ tiền ra và mua đội LCS của riêng mình, trong khi những người khác cảm thấy rằng không có số tiền hay quyết tâm nào có thể biến NA thành một khu vực liên tục đánh bại các đội LCK/LPL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *