Trailer GTA 6 bị phát hiện giả mạo sau khi thu hút lượt xem và bị xoá khỏi YouTube

“Đoạn giới thiệu” của GTA 6 đã bị lật tẩy sau khi nó xuất hiện trên YouTube và mạng xã hội, với những kẻ lừa đảo cho rằng nó đã được tải lên bởi Rockstar North.

Khi Rockstar Games tiếp tục giữ các thẻ của họ gần ngực của họ về GTA 6, những người hâm mộ nhượng quyền hành động hộp cát mang tính biểu tượng được để lại để xây dựng sự cường điệu của riêng họ.

Một số đã thực hiện nó theo cách khá hợp lý, sử dụng nhiều thông tin rò rỉ mà chúng tôi đã thấy và cố gắng xây dựng bản đồ dựa trên thông tin đó. Những người khác đã đi quá xa, cố gắng lừa người hâm mộ tin rằng điều gì đó đến từ Rockstar khi thực tế không phải vậy.

Chúng tôi đã thấy nó một vài lần với các thông báo và đoạn giới thiệu thích hợp, nhưng cái mới đã được đẩy lên sau khi nó trở nên khá phổ biến trên YouTube và mạng xã hội.

Trailer GTA 6 không có thật nhưng ngày càng rộng hơn

Nếu bạn đã sử dụng YouTube trong vài ngày qua, thì có lẽ bạn đã nhận được một ‘đoạn giới thiệu’ được cho là dành cho GTA 6 phát dưới dạng quảng cáo trước video của bạn.

Đoạn clip, giống như phần còn lại, được thiết kế để trông chân thực và bắt mắt, kết hợp các khoảnh khắc từ phiên bản GTA IV đã sửa đổi để thể hiện đồ họa cần có. Nó cũng xen kẽ với các clip ngắn từ cuộc sống thực, chỉ để thực sự thử và bán tất cả.

Đó rõ ràng là một đoạn giới thiệu giả mạo, nhưng nếu bạn cần bất kỳ lý do nào khác để không tin vào điều đó, thì nó đã được tải lên bởi ‘Rockstar North’ và có một phiên bản mờ của logo thực tế của studio làm ảnh hồ sơ. Nó không chuyên nghiệp.

Điều này vừa xuất hiện trên ứng dụng YouTube trên Apple TV của tôi trong video Quảng cáo trả phí được đề xuất của u/BIGFAT32 trong GTA6

Một số người hâm mộ GTA nói rằng họ đã xem đoạn clip trước khi nó bị gỡ xuống và nó đã đạt khoảng 300 nghìn lượt xem. Vì vậy, rõ ràng ai đó đã trải qua rất nhiều nỗ lực để truyền bá nó.

Vào cuối ngày, khi đến lúc tiết lộ GTA 6, Rockstar sẽ tạo ra một bài hát lớn và nhảy múa về nó. Bạn sẽ không thể bỏ lỡ nó, thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *