Toronto Defiant đạt được thỏa thuận với OWL để “loại bỏ phí vào cửa”

Thương hiệu nhượng quyền Overwatch League Toronto Defiant và công ty mẹ của nó, OverActive Media, đã đạt được thỏa thuận với giải đấu, những điểm nổi bật trong đó bao gồm thỏa thuận tài trợ và “loại bỏ phí tham gia chưa thanh toán.”

Khi Overwatch League được thành lập vào năm 2017, mỗi đội trong số 12 đội đã đồng ý với khoản phí tham gia trị giá 20 triệu đô la, sẽ được trả góp trong một khoảng thời gian.

Khi thế giới đi vào bế tắc vào năm 2020 trong bối cảnh tình hình sức khỏe toàn cầu, với việc chuyển sang các sự kiện trực tuyến và giảm cơ hội kiếm thu nhập, Activision bắt đầu tạm dừng tất cả các khoản thanh toán cho Overwatch League và Call of Duty League, với các đội ngừng thanh toán cho nhà xuất bản để cung cấp cho họ một số hỗ trợ tài chính.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tình hình tài chính của các đội ở cả hai giải đấu đã phải vật lộn để đạt được mức cao như mong đợi. Giám đốc điều hành của Florida Mayhem & Mutineers, Ben Spoont, cũng gợi ý như vậy, nói rằng các nhà đầu tư đang “uống Kool-Aid” của các giám đốc điều hành đã bán cho họ dựa trên sự tăng trưởng “vũ khí” của giải đấu.

Đặc biệt, nhóm OWL đã đạt đến đỉnh điểm sôi sục và do đó, các biện pháp quyết liệt đã được thực hiện.

Thỏa thuận của Toronto Defiant với OWL

Trong một thông báo được đưa ra vào thứ Hai, ngày 5 tháng 6, OverActive Media thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận lớn với Overwatch League, thỏa thuận này có thể được thiết lập để thay đổi hoàn toàn triển vọng của giải đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thông báo đọc:

“Những điểm nổi bật của thỏa thuận bao gồm việc ký kết thỏa thuận tài trợ giữa Toronto Defiant và Overwatch League và loại bỏ các khoản phí tham gia chưa thanh toán. Thỏa thuận cũng cung cấp cho các bên khám phá những thay đổi tiếp theo đối với kế hoạch kinh doanh của Overwatch League trong tương lai.

“Giá trị của thỏa thuận này, bao gồm khoản thanh toán trả trước cho chia sẻ doanh thu giải đấu, thỏa thuận tài trợ và miễn phí tham gia, trị giá 10,8 triệu CAD, phần lớn trong số đó sẽ được ghi nhận vào năm tài chính 2023.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với thỏa thuận này hiện đã được công bố, người hâm mộ mong đợi các đội khác sẽ làm theo – và điều này thậm chí có thể lan sang Call of Duty League, một sự thay đổi lớn trong nỗ lực nhượng quyền thương mại esports của Activision.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *