“Top xe cực rẻ để tùy biến trong GTA Online năm 2023” – Bí kíp của game thủ!

Đối với những người muốn mua những chiếc ô tô giá rẻ và có thể tùy chỉnh tốt nhất trong GTA Online, chúng tôi đã đặt tất cả chúng ở một nơi dành cho bạn.

GTA 6 có thể vẫn còn vài năm nữa, nhưng GTA Online vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và để đi vòng quanh Los Santos, bạn sẽ muốn đi ô tô của mình với một mức giá hợp lý.

Nếu bạn là một trong những người đang tìm kiếm thứ gì đó có thể biến thành một thứ gì đó rất riêng biệt, nhưng không muốn bỏ ra hàng trăm nghìn đô la cho một bộ bánh xe từ Legendary Motorsport, thì bạn đã đến đúng nơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Người chơi GTA Online không thể mua bảo hiểm cho mọi chiếc xe mà họ ăn cắp trên đường, vì vậy hãy xem chiếc nào tốt nhất để chộp lấy.

Bạn có thể thấy một số ô tô có thể tùy chỉnh nhất trong GTA Online đang chạy ngang qua bạn trên đường.

Tất cả chúng ta có thể dành hàng giờ để thiết kế thực tế các chuyến đi của mình, nhưng trước hết, bạn cần phải có một chiếc ô tô. Có vẻ tàn bạo như vậy, với hầu hết những chiếc xe này, bạn chỉ cần lôi ai đó ra khỏi xe khi bạn nhìn thấy họ trong GTA Online, đưa họ đến Hải quan Los Santos, mua một số bảo hiểm và yêu cầu họ là của riêng bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không ai muốn lãng phí thời gian để làm tất cả những điều đó, chỉ để bị từ chối ở cửa cửa hàng mod với thông báo “quá nóng để mod”. Không phải tất cả ô tô đều được bảo hiểm trên đường phố và không phải tất cả đều có thể tùy chỉnh, vì vậy chúng ta hãy xem những chiếc xe tốt nhất trên đường và những chiếc ô tô địa hình rẻ nhất để mua.

Sabre Turbo

Người hâm mộ GTASaber Turbo trong GTA Online.

Giá trị: $15,000

Chiếc xe cơ bắp này có lẽ là một trong những mẫu phổ biến nhất trong dòng Declasse và không giống như hầu hết các mẫu khác có sẵn trong GTA Online, nó có rất nhiều thứ độc đáo có thể thay đổi. Ví dụ: không phải mọi ô tô đều cho phép người chơi truy cập các tính năng như cánh gió ở cằm, cũng như tùy chọn tháo động cơ trực tiếp khỏi mui xe – chẳng hạn như Công cụ bắt lỗi ba cửa hút.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sabre Turbo là một trong số ít phương tiện được chọn lọc không chỉ có thể được sửa đổi tại Los Santos Navy mà còn cả Benny’s Original Motor Works. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn giá rẻ tuyệt vời cho chiếc xe của bạn trong GTA Online.

Nơi để tìm thấy Benny’s Original Motor Works trong GTA Online:

Ảnh chụp màn hình của Xbox OneNếu bạn muốn tìm Benny’s Original Motor Works trong GTA Online, đây là nơi bạn có thể tìm thấy. Nó trông giống như một nơi thú vị sau chuyến thăm đầu tiên.

Mặc dù những thứ của Benny có thể đắt hơn để mua, tính phí 375.000 đô la để truy cập thông số kỹ thuật cao cấp, nhưng không cần phải nói rằng việc một chiếc xe được chấp nhận tại cửa hàng mod cụ thể này là một phần thưởng lớn cho những ai thích sửa đổi ô tô của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể đang lăn bánh trong một chiếc xe cơ bắp, nhưng có thể lái ra ngoài với một thứ gì đó rất, rất khác – từ trong ra ngoài.

quốc vương

người hâm mộ gtaQuốc vương trong GTA trực tuyến.

Giá trị: $12,000

Nhiều người hâm mộ nhượng quyền thương mại GTA sẽ rất quen thuộc với Sultan RS từ các tựa game trước đó và với những vật phẩm phù hợp được mua từ Los Santos Navy, chiếc Sultan này có thể là một vụ nổ trong quá khứ.

Có một số nhãn dán, bình xịt và các bộ phận tùy chỉnh khác nhau có thể được trang bị cho chiếc xe này – là sự giao thoa giữa Lexus IS nguyên bản và Subaru Impreza. Đối với một chiếc ô tô bạn có thể nhận ngay trên đường, một số nâng cấp đang ở phía trước và điều này sẽ nhanh hơn hầu hết các ô tô bạn có thể tìm thấy bằng cách sử dụng cửa hàng di động trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

xe tải chuột

người hâm mộ gtaRat Truck trong GTA Online là một lựa chọn xe giá rẻ chắc chắn.

Giá trị: $37,500

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt một chút so với nơi bạn bè của bạn đến, chắc chắn rằng việc mang Rat Truck đến cửa hàng mod sẽ mở ra cả một thế giới cơ hội. Bạn có thể loại bỏ thứ này xuống khung của nó và không nhiều thứ khác – nếu bạn quyết định.

Tuy nhiên, không giống như những chiếc xe khác trong danh sách này, Rat Truck – có thể được chuyển đổi thành Rat Rod với các thông số kỹ thuật phù hợp – không thể được bảo hiểm chỉ bằng cách đánh cắp nó trên đường phố. Thay vào đó, nó sẽ chỉ trả lại cho bạn 37.500 đô la từ Southern San Andreas Super Autos.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn không muốn chi tiêu nhiều như vậy, có thể trò chơi nâng cấp ô tô không dành cho bạn.

hình chụp

gta fandom xe hơi giá rẻ trực tuyếnFuto trong GTA trực tuyến

Giá trị: 9.000 USD

Futo có thể trông giống như một thứ gì đó từ đầu những năm 2000 khi nó lướt qua bạn trên đường phố Los Santos, nhưng đừng đánh giá một cuốn sách qua trang bìa của nó.

Vì lý do nào đó, chiếc xe này có rất nhiều chi tiết hư hỏng điên rồ, bọc màu và các tính năng riêng biệt khác cho phép bạn thực sự biến nó thành thứ mà những người chơi khác có thể chưa từng thấy trước đây trong GTA Online. Phần tốt nhất về nó là bạn có thể nhặt nó ngay trên đường và khẳng định nó là của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Elegy RH8

người hâm mộ gtaMột chiếc xe giá rẻ khác là Elegy RH8 trong GTA Online.

Giá trị: 95.000 USD

Mọi người luôn nói rằng mọi thứ trong cuộc sống sẽ tốt hơn khi họ rảnh rỗi và không cần tìm đâu xa ngoài Elegy RH8 để chứng minh điều đó. Những phương tiện này thực sự là một giao dịch mua miễn phí cho tất cả người chơi GTA Online và có thể được đặt trước sau khi bạn vượt qua hướng dẫn trực tuyến.

Để tải miễn phí, bạn chỉ cần liên kết tài khoản Câu lạc bộ xã hội Rockstar với gamertag của mình và bạn đã sẵn sàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với nhiều bộ phận có thể tùy chỉnh và thiết kế decal độc đáo, chiếc xe này có thể biến thành một tay đua drag hiện đại hoặc thứ gì đó thể thao hơn chỉ với một vài điều chỉnh trong thiết kế.

lính gác XS

gta fandom xe hơi giá rẻ trực tuyếnSentinel XS trong GTA trực tuyến.

Giá trị: $60,000

Người chơi GTA Online có thể nhặt được chiếc xe này theo hai cách, thứ nhất là lấy nó trên đường theo phương pháp Grand Theft Auto truyền thống, hoặc thứ hai là mua nó từ Southern San Andreas Super Autos với giá 60.000 USD – không quá đắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không cần phải là một thiên tài để nhận ra rằng nó được lấy cảm hứng từ chiếc BMW M5 và với nhiều sửa đổi có sẵn tại Hải quan Los Santos cho chiếc xe này, bạn có thể biến nó thành một tay đua thực thụ ngay lập tức. Nó cũng có khả năng xử lý tuyệt vời, đó là một phần thưởng tuyệt vời để có.

Vulcan Warrener

ô tô giá rẻ gta trực tuyếntrò chơi ngôi sao nhạc rock

Warrener trong GTA Online là lựa chọn cuối cùng của chúng tôi.

Giá trị: $120,000

Cuối cùng, để hoàn thành danh sách của chúng tôi là một thứ thực sự không thể lấy được từ đường phố, nhưng nó có giá rất hợp lý!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vulcan Warrener là một chiếc sedan bốn cửa và công bằng mà nói hào nhoáng không phải là tên đệm của nó. Trên thực tế, nó trông giống như một chiếc Saab 99 của thập niên 1960-70, hay thậm chí là một chiếc Toyota Corolla KE70 nguyên bản. Tuy nhiên, đừng để ấn tượng đầu tiên ngăn cản bạn, vì đây là một trong những bộ bánh xe thú vị nhất để tùy chỉnh trong toàn bộ trò chơi!

Chỉ tốn 120.000 đô la trong trò chơi, đây là một giọt nước biển đối với những người đã kiếm được phần thưởng 1 triệu đô la gần đây, nó có thể được mua từ Southern San Andreas Super Autos. Nếu bạn muốn trở thành một ngôi sao trong một chiếc xe giá cả phải chăng, đây có thể là chiếc xe dành cho bạn!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy chúng tôi có. Hầu hết các tùy chọn ô tô này đều có sẵn bằng cách lấy chúng từ công chúng và tuyên bố chúng là của bạn trong cửa hàng mod, nếu không thì chúng rất rẻ để mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *