Top 10 tướng Liên Minh Huyền Thoại ít chơi nhất trong xếp hạng

Liên minh huyền thoại cung cấp cho người chơi hơn 160 nhân vật khác nhau để chơi, tuy nhiên, một số tướng không được chơi nhiều như những tướng khác. Dưới đây là 10 nhà vô địch Liên minh huyền thoại hàng đầu trong Xếp hạng Solo Duo.

Như trong tất cả các trò chơi trực tuyến, một số tướng trong Liên Minh Huyền Thoại không có nhiều thời gian chơi như những tướng phổ biến. Đối với mỗi Yasuo, Kai’sa và Lux, bạn có Yoricks, Iverns và Skarners. Dưới đây là 10 vị tướng ít phổ biến nhất trong Liên minh huyền thoại theo op.gg.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

10. Pháp sư

Trò chơi bạo loạn

Cơ chế Lời thề của Kalista có thể khiến cô ta trở thành một kẻ bắt nạt đường lớn, nhưng nó cũng khiến cô ta không được ưa chuộng.

Một trong những cơ chế lớn nhất của Kalista là Lời thề của cô ấy, thứ mà cô ấy liên kết với các đồng minh và gắn bó với họ. Điều này mang lại cho cặp đôi nhiều phép bổ trợ khi ở gần nhau và là cách duy nhất anh ta có thể sử dụng chiêu cuối của mình. Kalista cũng có một cơ chế tự động tấn công thú vị, cho phép cô nhảy sau mỗi đòn tấn công. Thật không may, do tính chất của hàng đợi đơn, bạn không thể tin tưởng vào một hỗ trợ giỏi trong mọi trận đấu, khiến nó trở thành một vị tướng có tỷ lệ chọn tương đối thấp.

9. Xanh

nghệ thuật giật gân azirTrò chơi bạo loạn

Sự hiện diện của Azir trong thi đấu chuyên nghiệp đã dẫn đến nhiều đợt giảm sức mạnh cho Hoàng đế Shuriman.

Hoàng đế Shuriman Azir đã chứng kiến ​​những ngày tốt đẹp hơn trong thời gian của mình trong Liên minh huyền thoại. Ban đầu được ra mắt dưới dạng car mess vào năm 2014, người đi đường giữa đã đạt được thành công đáng kể trong thi đấu chuyên nghiệp. Thật không may, giống như hầu hết các nhà vô địch mạnh mẽ trong trò chơi chuyên nghiệp, anh ta nhanh chóng ngã xuống đất. Azir vẫn có thể được thi đấu trong giải đấu chuyên nghiệp, nhưng đáng tiếc là đã không còn được ưa chuộng trong xếp hạng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

8. Cơm

nghệ thuật giật gân ryzeTrò chơi bạo loạn

Ryze đã xuất hiện nhiều lần trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng không nhiều trong số đó phổ biến.

Giống như Kassadin, Ryze về cuối trận cũng gần như không thể chơi được trong Liên Minh Huyền Thoại hiện tại. Ryze được biết đến là một vị tướng được làm lại thường xuyên, với việc Riot thay đổi nó vài năm một lần hoặc lâu hơn. Tính đến thời điểm viết bài này, Ryze đang ở một vị trí khá ổn định, nhưng Riot vẫn cảnh giác với việc cạnh tranh với những vị tướng bất chấp tỷ lệ thắng thấp của chúng.

7. Kassadin

Hình nền KassadinTrò chơi bạo loạn

Meta hiện tại không ủng hộ lối chơi mở rộng quy mô về cuối trận của Kassadin.

Riftwalker Kassadin đã trở thành một trong những vị tướng đáng sợ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Kẻ giết người quy mô lớn từ Void có khả năng phá hủy hoàn toàn trò chơi khi anh ta đạt đến sức mạnh tăng vọt. Tuy nhiên, với tình trạng LMHT hiện tại quá tập trung vào giai đoạn đầu đến giữa trận đấu, Kassadin đã không thực hiện được cú nhảy này đủ sớm, khiến hắn có phần không được ưa chuộng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

6. Thi sĩ

nghệ thuật giật gân bardTrò chơi bạo loạn

Lối chơi và bộ kỹ năng không chính thống của Bard khiến anh ta trở thành một hỗ trợ không mấy hiệu quả.

Thực thể tối cao được gọi là Bard chiếm vị trí thứ 6 trong danh sách của chúng tôi. Một vị tướng chưa bao giờ tìm được vị trí của mình, bộ kỹ năng không chính thống của Bard không khiến anh ta trở thành lựa chọn cho hầu hết những người chơi hỗ trợ, những người có thể hỗ trợ đội của họ bằng những vị tướng như Lulu hoặc Yuumi một cách đáng tin cậy hơn. Tuy nhiên, một người chơi chính của Bard hiểu được tiềm năng trong lối chơi của anh ta thực sự có thể đẩy các tướng đến giới hạn của họ, mang đến một lối chơi mà chỉ Bard mới có khả năng.

5. Kéo

kéo giật gân nghệ thuậtTrò chơi bạo loạn

Vai trò của Taric được lấp đầy bởi những hỗ trợ khác, những người có thể hoàn thành nhiệm vụ của họ một cách ít vụng về hơn.

Taric tuyệt vời cũng nằm trong danh sách những nhà vô địch ít phổ biến nhất. Về mặt lý thuyết, việc Taric tập trung vào việc ràng buộc và hỗ trợ đồng minh có vẻ tốt, nhưng trên thực tế có thể hơi khó xử và khó hiểu. Ngoài ra, các hỗ trợ phổ biến khác cũng giống như hỗ trợ tinh thể, có nghĩa là người chơi có xu hướng gắn bó với các hỗ trợ phổ biến và đáng tin cậy hơn là chơi Taric.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

4. Renata thủy tinh

nghệ thuật giật gân kính renataTrò chơi bạo loạn

Các phiên bản mới nhất của Renata không đạt được nhiều thành công trong môi trường xếp hạng đơn.

Một trong những nhà vô địch được phát hành gần đây, Renata Glasc có một tưởng tượng về nhà vô địch rất thú vị. Hỗ trợ mê hoặc có thể biến kẻ thù chống lại nhau. Thật không may, có vẻ như khả năng tấn công của anh ta với tư cách là một pháp sư không có lợi cho anh ta trong meta, khiến anh ta trở thành một trong những nhà vô địch được chọn nhiều nhất vào lúc này.

3. Taliyah

giật gân của nghệ thuật taliyahTrò chơi bạo loạn

Taliyah trượt dài trong meta, giờ cô ấy đã ở rất xa.

Rockbender Taliyah đã có rất ít thời gian nổi bật. Thường thì một nhà vô địch sẽ tăng trở lại sau khi người chơi khám phá ra một chiến lược mới liên quan đến nó. Khả năng đi lang thang và chọn tiềm năng của Taliyah dường như khiến cô trở thành một kẻ lang thang mạnh mẽ, nhưng khả năng vụng về của W đã kìm hãm sự nổi tiếng của cô.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

2. Nút bần

nghệ thuật giật gân nút chaiTrò chơi bạo loạn

Phong cách chơi độc đáo của Corki khiến anh ta ít phổ biến hơn với cơ sở người chơi.

Corki luôn là một ẩn số trong Liên Minh Huyền Thoại. Yordle Pilot trấn giữ khoảng trống giữa đường giữa và ADC. Nội tại của anh ta cho phép anh ta gây sát thương phép thuật, trong khi chơi giống như một tàu sân bay tầm xa hơn, có thể gây ra những vụ nổ đáng kinh ngạc bằng tên lửa của anh ta từ xa. Thật không may, lối chơi độc đáo của Corki khiến hắn ta kém phổ biến hơn nhiều so với những vị tướng khác, đó là lý do tại sao hắn ta có tên trong danh sách này.

1. Skarner

nghệ thuật giật gân skarnerTrò chơi bạo loạn

Skarner tội nghiệp sẽ phải đợi bản làm lại của hắn trở nên phổ biến hơn.

Thật không may, Skarner lại thấy mình là một trong những vị tướng kém hấp dẫn nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Crystalline Scorpion chưa bao giờ được chơi ở hầu hết mọi tầng của trò chơi, với nhiều người cho rằng bộ của nó quá kém hiệu quả để tạo ra tác động lâu dài đến trò chơi. Yếu tố cứu chuộc duy nhất của Skarner là chiêu cuối, thứ cho phép anh ta chặn và kéo kẻ thù xung quanh. Với việc làm lại đang được thực hiện, Skarner có thể sẽ sớm trở nên nổi tiếng hơn, nhưng cho đến lúc đó, hắn ta sẽ vẫn ở đâu đó gần cuối bảng xếp hạng game.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *