Top 10 meta Warzone tệ nhất: Từ Verdansk đến Urzikstan

Trong lịch sử bốn năm của mình, Warzone đã chứng kiến ​​đủ loại meta nhưng không phải tất cả chúng đều được đón nhận nồng nhiệt. Đây là sự cố meta Warzone tồi tệ nhất mọi thời đại của chúng tôi từ Verdansk đến Urzikstan.

Khi ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2020, Warzone đã gây bão trong làng FPS và trở thành một hit lớn đối với những người hâm mộ CoD và những người mới tham gia nhượng quyền thương mại.

Tuy nhiên, bất chấp mức độ phổ biến của nó, nhiều lần tải meta của Warzone đã khiến cộng đồng tức giận. Một số trong số này bị mọi người ghét bỏ trong khi những người khác đã tỏ ra gây chia rẽ hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dù sao đi nữa, đây là danh sách meta Warzone tệ nhất mà mọi người đều nhớ đến vì những lý do sai lầm.

10. THẤT BẠI

Nhìn chung, súng trường bán tự động trong Warzone đều kém hiệu quả hoặc bị hỏng hoàn toàn. Trong một tuần meta này kéo dài, FAL chắc chắn rơi vào loại thứ hai. Mặc dù về mặt kỹ thuật là một khẩu súng trường tấn công, nhưng những sai sót về khả năng sát thương ở cự ly gần của FAL khiến nó trở thành khẩu SMG tốt nhất ở Verdansk.

FAL có khả năng hạ gục chỉ sau ba phát bắn, với tốc độ bắn nhanh có nghĩa là khẩu súng trường mang tính biểu tượng này có tốc độ TTK chỉ 350 ms. Về bối cảnh, điều đó gần với những gì bạn mong đợi ở chế độ nhiều người chơi hơn Warzone. SMG không những không có cơ hội ở cự ly gần mà súng ngắn cũng thua con quái vật này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

9. Súng ngắn R9-0 (“Doof-doof”)

Hơi thở rồng R9-0 trong Warzone.NICKMERCS

Meta mang tên “Doof-doof” là một trong những meta tệ nhất của Warzone, hoặc ít nhất là độc hại nhất. Khẩu súng ngắn R9-0 nổi bật hơn với việc bổ sung Vòng Hơi thở Rồng tạo ra một con quái vật cận chiến có khả năng hạ gục kẻ thù trong hai phát bắn nhanh trước khi lao tới, do đó có tên là “Doof-doof”.

Điều khiến R9-0 trở nên mạnh mẽ là tính dễ sử dụng đáng kinh ngạc của nó. Bạn không cần QUẢNG CÁO với nó và nó có tính di động tuyệt vời. Đó là một GOAT chạy và bắn thực sự, hoàn toàn phù hợp với trò chơi có nhịp độ nhanh của thời đại. Tuy nhiên, việc thiếu các biện pháp đối phó đã khiến người chơi tức giận và cuối cùng nó bị giảm sức mạnh.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

8. THÁNG 3-10

MAC-10 đã có trong Warzone

Trong số tất cả các loại vũ khí có trong danh sách này, MAC-10 có lẽ là ít khủng khiếp nhất vì nó không bị vỡ một cách ngoạn mục nhưng nếu không thì khẩu SMG này không có điểm yếu thực sự. Đó là khẩu súng tiểu liên hoàn hảo cung cấp TTK nhanh, khả năng xử lý tuyệt vời, tầm bắn chắc chắn và khả năng cơ động đỉnh cao.

Thành thật mà nói, mặc dù MAC-10 đã bị loại bỏ nhưng lý do thực sự khiến xã hội ghét sự tồn tại của nó là vì các đối tác tội phạm của nó. Ai biết chắc hẳn đã chửi cái tên này. Những người không làm như vậy sẽ tìm kiếm thủ phạm sâu hơn trong danh sách này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

7. SP-R 208 (Norma/Lapua)

Một người lính cầm súng bắn tỉa SP-R 208 để bắn tỉa trong Call of Duty: Warzone.Kích hoạt

Nếu một tay bắn tỉa sắp xuất hiện trong danh sách này, bạn có thể mong đợi được nhìn thấy Kar98k, nhưng dù chiếm ưu thế như Karabiner, nó không có gì trong lần ra mắt SP-R 208. Con quái vật này có khả năng bắn trúng tới 400 mét nghĩa là nó có thể rơi người chơi trong một lần đánh với gợi ý bằng 0 hoặc yêu cầu dự đoán.

Với mức độ mở của bản đồ Warzone, đó là một viễn cảnh đáng sợ khiến bạn không thể di chuyển đi bất cứ đâu trước một đội khá tốt. Đó là trừ khi bạn giành chiến thắng trong trận bắn tỉa. Logic này khiến SP-R 208 trở thành vũ khí phải sử dụng ở Verdansk cho đến khi loại đạn có vấn đề của nó bị giảm sức mạnh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

6. Súng lục ổ rắn Akimbo

Basilisk súng lục meta akimbo rắn lửa trong Warzone 2 Season 4 Reloaded.

Cho dù đó là Magnum, Basilisk hay các loại đạn TYR mới hơn, khẩu súng lục ổ quay Snake Shot đã gây khó khăn cho Warzone trong nhiều năm và luôn nằm trong số những meta tồi tệ nhất của nó. Khẩu súng ngắn bỏ túi này dường như luôn quay trở lại và không bao giờ thất bại trong việc tung ra cú đấm có một không hai mà không ai có thể sánh được.

Chúng có thể vui vẻ trong chốc lát nhưng khi khẩu súng lục ổ quay Snake Shot tồn tại quá lâu thì nó sẽ trở thành một trải nghiệm đau đớn. Đặc biệt là trong Solos và Duos, nơi kích thước tạp chí giới hạn của họ không phải là một trò gian lận. Hiện tại chúng đã bị loại khỏi meta nhưng bao lâu nữa những khẩu súng thần công đáng nguyền rủa này sẽ xuất hiện trở lại?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

5. AUG/M16 (Chiến tranh đen tối)

M16 từ Black Ops Cold War

Súng nổ luôn thể hiện tiềm năng trượt dốc trong Call of Duty kể từ những ngày đầu. Sự xuất hiện đầu tiên của M16 trong CoD 4 và sau đó là Modern Warfare Remastered khiến nó dễ dàng trở thành vũ khí chính tốt nhất trong phần chơi mạng của trò chơi.

Warzone hầu như đã tránh được vấn đề này nhưng một trong những meta sớm nhất sau khi tích hợp Black Ops Cold War đã chứng kiến ​​​​cả AUG và M16 đều là hàng đầu. Với độ chính xác không thể tin được và TTK, hầu hết các loại súng khác đều rơi vào tình trạng mù mờ và điều này thực sự đã thống trị Warzone quá lâu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

4. FR 5.56 (súng ngắn phía dưới)

Tải FR 5,56 với đáy súng ngắn

Về mặt bùng nổ và vô nghĩa, không có gì phù hợp với FR 5.56 chính. Cụ thể hơn, FR 5.56 với khẩu súng ngắn phía dưới Masterkey được trang bị, dẫn đến một loại vũ khí kỳ lạ vô hiệu hóa mọi lựa chọn khác.

Nó không tồn tại được lâu và rõ ràng là một lỗi, nhưng trong một thời gian ngắn, vũ khí này có thể bắn hạ kẻ thù ở bất kỳ khoảng cách nào mà có ít nhất một viên đạn rơi xuống. Nó là vũ khí cận chiến tốt nhất trong lịch sử Warzone và do đó cũng là nguyên nhân gây ra một trong những meta tồi tệ nhất mà chúng tôi từng thấy. Rất may, điều này đã được khắc phục khá nhanh chóng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

3. RPG-7

Súng phóng RPG-7 đang được thử nghiệm trong Modern Warfare 3.

Quay trở lại thời kỳ đầu của Warzone, có một số vũ khí chưa được cân bằng hợp lý. Kẻ phạm tội lớn nhất trong số này là RPG-7, thứ có thể hạ gục cả một đội chỉ bằng một đòn. Hãy nhớ rằng, bạn cũng có thể bắn tên lửa lên không trung trong khi nhảy dù, ném xuống các cuộc không kích trong quá trình này.

Game nhập vai này đặc biệt có sức tàn phá khủng khiếp vào giai đoạn cuối game khi các đội thường tập trung tại khu vực chờ xây dựng. Một tên lửa xuyên qua cửa sổ là đủ để kết thúc trò chơi của đội bạn và không có nhiều đòn phản công ngoài việc chạy EOD, nhưng thậm chí điều đó sẽ thất bại khi chắc chắn sẽ có nhiều tên lửa theo sau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

2. Lockwood 300 (Kích hoạt kép)

Đã cưa 300 gỗ khóa có đính kèm cò súng kép trong Warzone.

Bạn không cần phải quay ngược thời gian quá xa để tìm thấy một meta Warzone thực sự bị nguyền rủa. Ngay cuối Al Mazrah ngay trước khi tích hợp MW3, các nhà phát triển đã thêm phần đính kèm Maelstrom Dual Trigger cho Lockwood 300.

Nó cho phép người chơi bắn cả hai nòng cùng một lúc, điều này tuy thú vị nhưng hóa ra lại là một vấn đề thực sự trong Warzone. Phụ kiện đính kèm này mang lại cho Lockwood 300 khả năng hạ gục kẻ thù trong một phát bắn ở độ cao khoảng 9 mét. Nó không linh hoạt nhưng ai quan tâm đến cái chết kiểu đó? Khỏi phải nói, các cầu thủ không hề ấn tượng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

1. DMR 14

Súng bắn tỉa DMR 14 nổi tiếng trong Call of Duty: Black Ops Cold War

Chúng tôi đã đề cập đến MAC-10 và bây giờ là lúc dành cho đối tác tội phạm gây ra cơn ác mộng. Đừng nhầm lẫn, DMR 14 là Trong khi vũ khí bị hỏng nhiều nhất trong lịch sử Warzone và một mình chịu trách nhiệm về meta tồi tệ nhất của battle royale.

Khẩu súng trường thiện xạ này không có độ giật, có thể hạ gục kẻ thù chỉ sau hai phát bắn, tốc độ bắn nhanh và rất dễ sử dụng. Lời giới thiệu của anh ấy đã giết chết tất cả các lựa chọn khác và tệ nhất là meta này kéo dài hơn một tháng trong khoảng thời gian có nhiều người chơi mới tham gia gây ra thiệt hại không thể khắc phục.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là meta tồi tệ nhất trong lịch sử Warzone. Để biết các mẹo làm chủ quá trình lặp lại hiện tại của Warzone, hãy xem hướng dẫn này:

Tải súng trường tấn công Warzone tốt nhất | Tất cả bản đồ | Tất cả các cấp độ & phần thưởng Uy tín | Mùa 1 rơi | Làm thế nào để có được vũ khí hạt nhân | Cài đặt Warzone tốt nhất | Cài đặt bộ điều khiển tốt nhất | Tải Pulemyot 762 tốt nhất | Tải đàn WSP tốt nhất | Tải đánh chặn MTZ tốt nhất | Tải RAM-7 tốt nhất | Tải trọng vùng chiến tranh KATT-AMR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *