Toast Disguised tiết lộ các tuyển thủ ngôi sao đã từ chối những lời đề nghị lớn của LCS để ở lại DSG

Nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng Disguised Toast đã tiết lộ rằng hai đội LCS đang cố gắng ký hợp đồng với hỗ trợ LoL của anh ấy, Zeyzal. Cuối cùng, cựu tuyển thủ Cloud9 đã từ chối cả hai lời đề nghị để ở lại với đội.

Dự án thể thao điện tử của DSG Toast đã mở rộng sang Liên minh huyền thoại vào tháng 6 bằng cách ký hợp đồng với một đội tuyển Bắc Mỹ để thi đấu tại NACL, giải đấu hạng hai của khu vực.

Undercover đã kết thúc mùa giải NACL thông thường ở vị trí thứ ba, chỉ sau Team Liquid và đội hình Người thách thức của FlyQuest. Đội cũng đã giúp thu hút một lượng lớn khán giả đến với NACL: Các trận đấu của DSG có trung bình 11.460 người xem cao nhất giải đấu và năm trận đấu phổ biến nhất của Summer Split đều có sự góp mặt của các đội Toast, theo công ty dữ liệu Esports Charts.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đồng phát trực tiếp trận đấu Cải trang cuối cùng của mùa giải thông thường, Toast tiết lộ rằng người chơi hỗ trợ Tristan ‘Zeyzal’ Stidam đã được hai đội LCS tiếp cận ngay từ đầu mùa giải. Mặc dù được trao cơ hội trở lại LCS và được tăng lương rất nhiều, nhưng Zeyzal đã từ chối đội.

“Trong trường hợp bạn chưa biết, Zeyzal là người đã nhận được hai lời đề nghị LCS riêng biệt, mỗi lời mời trị giá gấp mười lần số tiền anh ấy đã trả ở đây,” Toast nói trên luồng của mình. “Và anh ấy đã từ chối cả hai.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những đội LCS đó được đồn đại là Dignitas, người đã ký hợp đồng với cựu hỗ trợ CLG Philippe ‘poome’ Lavoie-Giguere vào đầu tháng này.

Che giấu độ dài của Sơ yếu lý lịch của Zeyzal

Mặc dù chỉ mới 24 tuổi, nhưng Zeyzal đã là một người ủng hộ kỳ cựu với sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp bắt đầu từ năm 2017, khi anh ấy chơi lần đầu tiên trong giải NA Challenger Series. Vào mùa hè năm 2018, anh được đôn lên đội hình chính của Cloud9 và giúp đội liên tiếp giành được chức vô địch Thế giới.

Anh ấy tiếp tục tham gia Evil Geniuses, nhưng thời gian của anh ấy ở đó đã kết thúc sau hai lần chia tay. Anh ấy sẽ chỉ trở lại sàn đấu LCS vào Mùa Hè 2022, với tư cách là thành viên ban huấn luyện của Cloud9.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Tina Jo/Trò chơi bạo loạn

Zeyzal là một hỗ trợ kỳ cựu với kinh nghiệm CKTG

Trước cuối năm, anh ấy được công bố là thành viên của đội hình Cloud9 Challenger 2023. Đội đã giành chức vô địch NACL Spring Split trước khi Cloud9 và sáu tổ chức LCS khác quyết định rút khỏi giải đấu, với Zeyzal, Aaron ‘FakeGod’ Lee và Tomio ‘Tomio’ Chan tham gia Disguised.

Sau khi kết thúc mùa giải NACL thông thường ở vị trí thứ ba, Disguised dự kiến ​​​​sẽ đối đầu với AOE Gold vào ngày 23 tháng 7 trong trận đấu loại trực tiếp đầu tiên của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *