Tính năng Xếp hàng đội ẩn của Overwatch 2 mang đến cho một số người chơi lợi thế rất lớn

Chế độ Đội mới của Overwatch 2 đi kèm với một tính năng đặc biệt có thể mang lại một số lợi ích nghiêm trọng cho những người chơi có nhóm anh hùng linh hoạt.

Phần 5 của Overwatch 2 bổ sung Đội hình thi đấu được chờ đợi từ lâu, cho phép năm ngăn xếp lập thành nhóm bất kể vị trí nào.

Thông thường, các đội quyết định vai trò của họ sẽ đóng giữa các hàng đợi và bị khóa vào xe tăng, hỗ trợ hoặc DPS trong suốt thời gian của trò chơi, nhưng Blizzard có một mánh khóe.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, trong khi một xe tăng, hai DPS và hai hỗ trợ vẫn được thi hành, người chơi thực sự có thể chuyển đổi với đồng đội giữa các lượt Kết hợp và Tải trọng, tạo ra một số trận đấu rất thú vị.

Tính năng Team Queue của Overwatch 2 giúp người chơi linh hoạt chiến thắng nhiều hơn

Để tận dụng tính năng này, nó sẽ hữu ích khi bạn có một đội linh hoạt có thể chơi các anh hùng khác nhau.

Ví dụ: giả sử nhóm của bạn có thể hưởng lợi từ việc có Sigma, nhưng đồng đội xe tăng của bạn không giỏi lắm với nó. Bạn có thể chuyển đổi vai trò với các đồng đội xe tăng của mình để họ chọn DPS hoặc hỗ trợ trong khi người mà họ chuyển đổi có thể chọn Sigma.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Loại tình huống này xảy ra trong một trò chơi được dàn dựng chặt chẽ có luồng Twitch Overwatch 2 của Emongg và Flats.

(đoạn bắt đầu từ 15:10)

Emongg và Flats đều là những xe tăng có kỹ năng, nhưng trước lần phòng thủ cuối cùng của họ, cả đội đã quyết định rằng tốt hơn hết là nên chạy Reinhardt và giữ chân kẻ thù để đối phó với việc đối thủ lao xuống.

Vì vậy, Flats đã chuyển từ DPS sang đỡ đòn để chơi Reinhardt, để Emongg đi Lính 76. Điều này cuối cùng đã mang lại lợi nhuận khi streamer này đã mang về chiến thắng nhờ một pha chuyển đổi thông minh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi thích rằng chúng tôi đã thực hiện cuộc trao đổi đó,” Emongg cười hào hứng sau khi màn hình chiến thắng xuất hiện.

Hy vọng rằng sự thành công của Hàng đợi Đội có thể dẫn đến nhiều cách chơi Overwatch hơn trong tương lai, chẳng hạn như các tùy chọn giải đấu – điều mà các nhà phát triển cho biết họ đang xem xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *