Tin tặc Warzone vô tình vạch trần các trò gian lận sau khi trở thành nạn nhân của các biện pháp chống gian lận mới

Biện pháp chống gian lận mới nhất của CoD, tính năng ‘Splat’, đã trở nên lan truyền sau khi những kẻ gian lận trong Warzone lộ diện trên mạng xã hội theo cách hài hước nhất có thể.

Khi Warzone lần đầu tiên bùng nổ trong làng game, nó đã làm như vậy mà không có bất kỳ hình thức hệ thống chống gian lận nào. Người chơi phải chiến đấu với bọn tin tặc cho đến khi RICOCHET xuất hiện vào cuối năm 2021.

Hệ thống chống gian lận phổ biến hiện nay đã phát triển theo cấp số nhân kể từ đó, phần lớn đã ngăn chặn được tin tặc. Mặc dù ngoài nhiệm vụ thông thường của mình, thỉnh thoảng, nhà phát triển vẫn sử dụng hệ thống này để chọc cười những người chơi bị mắc vào lưới của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Từ việc khiến Người điều hành trở nên vô hình cho đến khiến vũ khí của họ hoàn toàn vô dụng, chúng ta đã thấy rất nhiều trò troll vui nhộn này hoạt động trong nhiều năm qua. Và bây giờ, một người mới khác tham gia danh sách với tư cách là tính năng ‘Splat’ vạch trần những kẻ gian lận theo cách hài hước nhất.

Đăng lên X (trước đây gọi là Twitter) để bắt đầu năm mới, một người chơi chỉ đơn giản hỏi tại sao họ lại bị “con mồi” trong Warzone. Khi rơi vào trận đấu, họ không thể mở được cú đánh vì rơi xuống đất nhanh hơn bình thường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả sau khi được hồi sinh lần đầu tiên, họ lại chết ngay lập tức sau khi rơi từ sân thượng xuống mặt đất gần vài mét. Nhầm lẫn với “[what] đã xảy ra”, mạng xã hội ngay lập tức nói với người chơi này rằng đó chỉ là hệ thống chống gian lận RICOCHET đang hoạt động.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Vào khoảng thời gian ra mắt Modern Warfare 3 (2023), chúng tôi đã biết về những cải tiến lớn đối với hệ thống chống gian lận của CoD. Ngay cả bên cạnh chúng, các nhà phát triển cũng đã hé lộ trò troll mới nhất, một tính năng được gọi là ‘Splat’.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong thực tế, Splat vô hiệu hóa chiếc dù của kẻ gian lận được phát hiện. Mặc dù đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Khi tin tặc đã bị nhắm mục tiêu, hệ thống cũng có thể thay đổi vận tốc của chúng, khiến chúng chuyển từ “nhảy thỏ sang rơi từ độ cao 10.000 feet, hạ gục chúng ngay lập tức”.

Kích hoạt

RICOCHET đã cải thiện đáng kể sức khỏe của cuộc cạnh tranh trực tuyến CoD, mặc dù thỉnh thoảng tin tặc vẫn tìm được cách vượt qua.

Nhận được sự chú ý của cộng đồng trên X ngay sau khi bài đăng lan truyền, độc giả đã nhanh chóng chỉ ra lý do thực sự đằng sau cái chết vui nhộn này, vì Splat có liên quan.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đương nhiên, đây không phải là những kẻ gian lận duy nhất lộ diện trong bối cảnh CoD. Chỉ vài ngày trước đó, một chuyên gia với số tiền thưởng hơn 70.000 đô la mang tên họ cũng vô tình tiết lộ vụ hack của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *