Tin đồn phát triển Star Wars Jedi 3: Mọi thứ chúng ta biết

Có tin đồn rằng phần tiếp theo của Star Wars Jedi 3 đang được thực hiện. Vì vậy, chúng tôi đã thu thập tất cả các tin tức và thông tin mới nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy về chương mới cho Cal Kestis và phi hành đoàn của anh ấy.

Star Wars Jedi saga đã khắc sâu trong lịch sử của nhượng quyền thương mại nổi tiếng. Câu chuyện phiêu lưu về nhiệm vụ trở thành Hiệp sĩ Jedi và nhà lãnh đạo cuối cùng của Cal Kestis là một câu chuyện đầy cảm xúc. Chiến tranh giữa các vì sao của Jedi: Người sống sót là phần bổ sung mới nhất của sê-ri, tiếp theo từ Lệnh sa ngã, và chúng tôi nhận thấy Người sống sót là một trong những trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao hay nhất từng được thực hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù mục mới nhất của Reverawn Entertainment chưa có trên sách lâu, nhưng có vẻ như công ty có thể không nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình. Có rất nhiều tin đồn và gợi ý rằng một trò chơi thứ ba đang chờ đợi. Nếu bạn quan tâm và mong muốn biết thêm về trò chơi Jedi thứ ba, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn.

Giải trí hồi sinh

Các sự kiện của Star Wars Jedi: Survivor sẽ ảnh hưởng đến Cal như thế nào?

Phần tiếp theo của Star Wars Jedi đang được phát triển?

Chính thức, chúng tôi không thể nói có vì không có gì chính thức được công bố bởi Reverawn Entertainment hoặc bởi chính EA.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bằng chứng sẵn có sẽ gợi ý rằng phần tiếp theo chắc chắn đang diễn ra và có khả năng đang được phát triển khi chúng ta nói chuyện. Đọc để biết các chi tiết thú vị.

cal chiến đấu lính bão trong chiến tranh giữa các vì sao jedi người sống sótGiải trí hồi sinh

Chúng tôi hy vọng phần tiếp theo sẽ cung cấp lối chơi vui nhộn và sống động hơn.

Phần tiếp theo của Star Wars Jedi 3: Danh sách công việc & tin đồn

Vào ngày 10 tháng 7 năm 2023, người ta phát hiện ra rằng Reverawn Entertainment đã quảng cáo cho một “Người viết chính cho trò chơi” và cùng với vị trí này, họ cũng liệt kê trong ngoặc đơn – “Star Wars Jedi.”

Mô tả công việc thực tế trên LinkedIn thậm chí còn thú vị hơn: “Chúng tôi đang tìm kiếm một Người viết trò chơi chính có kỹ năng cao, người sẽ nắm bắt triết lý của chúng tôi và chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn khó kiếm được của họ để giúp chúng tôi tạo ra trải nghiệm Chiến tranh giữa các vì sao đáng kinh ngạc cho người chơi của chúng tôi thưởng thức. , bối cảnh phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả các dấu hiệu ở đây đều chỉ ra rõ ràng Reverawn Entertainment đang làm phần tiếp theo của Star Wars Jedi. Một lần nữa, hiện tại nó sẽ phải duy trì tính chủ quan khách quan khi chúng tôi chờ đợi thông báo thích hợp từ công ty chịu trách nhiệm về dự án được đồn đại.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về phần tiếp theo của Star Wars Jedi 3 được đồn đại cho đến bây giờ. Nếu bạn vẫn đang thưởng thức Jedi Survivor hoặc đã sẵn sàng chơi nó, thì chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn để bạn khám phá trò chơi:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả các màu của thanh kiếm ánh sáng trong Star Wars Jedi: Survivor | Cách mở cửa Vashtan Wolfe trong Star Wars Jedi: Survivor | Cách tăng sức khỏe & sức mạnh trong Star Wars Jedi: Survivor | Cách vô hiệu hóa sát thương rơi xuống trong Star Wars Jedi: Survivor | Star Wars Jedi Survivor: Làm thế nào để đánh bại Rancor | Chìa khóa bí ẩn làm gì trong Star Wars Jedi: Survivor? | Cách lấy thanh kiếm ánh sáng màu đỏ trong Star Wars Jedi: Survivor | Đứng tốt nhất trong Star Wars Jedi Survivor | Cách nhanh nhất để nhận XP trong Star Wars Jedi: Survivor | Nơi tìm các mảnh ưu tiên trong Star Wars Jedi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *