TimTheTatman tiết lộ thủ thuật Warzone 2 dễ dàng để nhận SR miễn phí trong Xếp hạng

Đạt được Xếp hạng kỹ năng trong Chơi xếp hạng Warzone 2 không phải là điều dễ dàng nhưng may mắn thay, TimTheTatman đã tìm ra một phương pháp đơn giản để tăng thứ hạng nhanh hơn.

Phần 3 Tải lại đánh dấu sự bắt đầu của phần đầu tiên của Giai đoạn chơi trong Warzone 2. Mỗi người chơi bắt đầu ở Đồng 1 và phải kiếm được SR để vượt qua bảy phần của chế độ. Người chơi thăng hạng thông qua sắp xếp trận đấu, tiêu diệt, hỗ trợ và tiêu diệt bởi đội của bạn.

Mỗi phần yêu cầu một lượng SR nhất định trước khi giành được một vị trí trong Top 250. Phí sắp xếp khấu trừ SR từ người chơi trước khi bắt đầu mỗi trận đấu và phí sẽ tăng lên khi bạn lên cấp. Với rất nhiều chướng ngại vật ngăn người chơi lên đến đỉnh, điều quan trọng là phải tận dụng mọi lợi thế được cung cấp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

TimTheTatman sử dụng Gulag để giúp anh ta có thêm điểm.

Cách nhận SR miễn phí trong Chơi xếp hạng Warzone 2

TimCácTatman đã phát hiện ra rằng người chơi có thể kiếm được SR bằng cách ném đá vào những người chơi đang tham gia các trận đấu Gulag.

Đá gây ra một điểm sát thương và nếu bạn ném chúng vào một người chơi thua trong Gulag, thì về cơ bản, đó là SR miễn phí. Mặc dù nó không mang lại nhiều, nhưng có thể cộng thêm năm SR cho mỗi lần hỗ trợ trong Gulag nếu được thực hiện mỗi lần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi vừa bị cộng thêm năm SR vì đã giúp đỡ ai đó trong Gulag vì tôi đã đánh anh ta bằng một tảng đá.”

Tim đã không nhịn được cười sau khi khám phá ra một mẹo đơn giản mà hiệu quả.

Một người chơi trả lời: “Tôi đang ghi chú ngay bây giờ” và người dùng thứ hai nói thêm: “nước đi huyền thoại.”

Một số thành viên cộng đồng cho rằng điều này đã được vá và viên đá đã được gỡ bỏ khỏi Gulag.

Nếu điều này chưa bị xóa khỏi trò chơi, hãy thử chiến lược Nhóm nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thăng hạng trong Chơi xếp hạng Warzone 2. Và hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi về các lần tải tốt nhất để sử dụng cho chế độ trò chơi cạnh tranh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *