TimTheTatman phát cuồng khi chơi Warzone 2 vì người hâm mộ đang mặc skin Người điều hành của anh ấy

Trong quá trình phát trực tuyến, TimTheTatman tham gia một sảnh đầy người chơi mặc trang phục Người điều hành mới được phát hành của anh ấy Chiến khu 2.

TimTheTatman chính thức gia nhập vũ trụ Call of Duty vào ngày 31 tháng 5 thông qua giao diện Người vận hành cho các phần tiếp theo của Warzone và Modern Warfare.

Có giá 2.400 Điểm COD, gói mới đi kèm với skin Người điều hành nhóm, Bản thiết kế súng trường tấn công Gatman, Màn hình tải Taco chiến thuật, v.v.

Đương nhiên, bản thân người đàn ông đã không lãng phí thời gian khi gói cuối cùng được tung ra, nhảy vào sảnh trong một dòng sông đầy những TimTheTatmans khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

TimTheTatman chơi Warzone 2 với người hâm mộ bằng skin Người điều hành của anh ấy

Sau khi trang phục Người điều hành xuất hiện trong MW2 và WZ2, TimTheTatman đã bắt đầu phát trực tiếp để chơi với người hâm mộ. Anh đặc biệt bắt đầu trò chơi Massive Resurgence Solos trong Warzone 2, sau đó đề nghị những người khác trong luồng tham gia cùng anh và mặc trang phục TimTheTatman của họ. “Về cơ bản, tôi đã bảo bạn phát trực tuyến cho tôi, anh bạn,” anh ấy nói trước khi bắt đầu trò chơi.

Trong vài giây sau khi hạ cánh trên bản đồ Al Mazrah, người sáng tạo nội dung thấy mình bị bao vây bởi những nhân vật trông giống anh ta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Công tử, ta đã có bảy tám người xuống rồi! Mẹ kiếp!” Sự cổ vũ vui vẻ này nhanh chóng được theo sau bởi Tim liên tục hét lên, “Ồ, là tôi đây,” với nhiều Người điều hành TimTheTatman đã hạ cánh bên cạnh anh ấy. “Tôi thực sự đã đánh giá thấp số lượng người sẽ có mặt ở đây,” anh hào hứng nói thêm.

Bị phân tâm bởi vô số skin TimTheTatman trên màn ảnh, streamer Warzone 2 đã chết một cách chóng vánh. Niềm đam mê của anh ấy đối với sự ủng hộ của người hâm mộ khiêm tốn có vẻ xứng đáng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi chỉ muốn xem cái này, anh bạn,” anh ấy nói sau đó, bình luận về niềm vui khi xem các phiên bản khác nhau của anh ấy chiến đấu với nhau.

Tất nhiên, TimTheTatman không phải là người sáng tạo nội dung phổ biến duy nhất gần đây đã gia nhập hàng ngũ COD. Gói NICKMERCS cũng ra mắt Modern Warfare 2 và Warzone 2 vào ngày 31 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *