TimTheTatman giải thích lý do Blizzard không nên làm Overwatch 2

TimTheTatman không nghĩ Overwatch 2 đã chết, nhưng tin rằng series sẽ tốt hơn nếu không có phần tiếp theo.

Trước khi có lượng người xem tăng đột biến trong thời kỳ đỉnh cao của Fortnite và Warzone, TimTheTatman đã bắt đầu sự nghiệp phát trực tuyến của mình trong CS:GO và Overwatch. Tim đã đăng nhập 1.000 giờ trong những ngày đầu của Overwatch và vẫn coi đây là một trong những trò chơi điện tử yêu thích của mình.

Sau khi Blizzard làm phiền các thành viên cộng đồng bằng cách hủy bỏ chế độ PvE đầy tham vọng được lên kế hoạch cho Overwatch 2, TimTheTatman đã phản ứng lại những tin tức bị chỉ trích nặng nề.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

TimTheTatman đặt câu hỏi về sự cần thiết của Overwatch 2

Người hâm mộ Overwatch đã chờ đợi chế độ PvE rất được mong đợi kể từ khi nó được công bố lần đầu tiên tại BlizzCon 2019. Sau nhiều năm chờ đợi và những nghi ngờ bắt đầu xuất hiện về việc liệu nó có xảy ra hay không, Blizzard cuối cùng đã hủy bỏ các nhiệm vụ anh hùng và trình tạo tài năng.

Quyết định này đã nhận được một làn sóng phản ứng dữ dội và TimTheTatman đã giải thích mọi thứ có thể tránh được như thế nào.

TimTheTatman mở đầu bài phê bình của mình bằng cách bày tỏ tình yêu của anh ấy dành cho Overwatch và giải thích trò chơi này đã trở thành một phần quan trọng như thế nào trong sự nghiệp của anh ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Khi Overwatch 2 được công bố, họ đã ngừng cập nhật Overwatch. Theo tôi, đó là điều đã phá hỏng nó.”

TimTheTatman giải thích thêm rằng Blizzard nên tiếp tục cập nhật Overwatch với các bản đồ và anh hùng mới, sau đó chỉ cần thêm PvE vào trò chơi gốc.

Anh ấy lập luận rằng mọi người sẽ không khó chịu khi các nhà phát triển hủy bỏ PvE nếu nó chỉ được bán trên thị trường như một tiện ích bổ sung cho Overwatch gốc.

Nhưng thay vào đó, trò chơi đã trải qua một đợt hạn hán kéo dài 18 tháng mà không giới thiệu một anh hùng mới và Tim lập luận rằng khoảng thời gian này đã góp phần khiến trò chơi trở nên phổ biến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tất cả những gì họ phải làm là luôn cập nhật trò chơi đầu tiên, thế thôi. Tôi hy vọng Overwatch sẽ quay trở lại, nhưng tôi không biết nó sẽ diễn ra như thế nào.”

Về tương lai của Overwatch 2, Tim không nghĩ rằng trò chơi sẽ chết, nhưng thừa nhận rằng nó đang “đấu tranh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *