TimTheTatman đã yêu cầu Activision xóa gói CoD của mình để hỗ trợ NICKMERCS

NICKMERCS đã xóa gói skin Người vận hành khỏi Call of Duty sau một dòng tweet gây tranh cãi. Giờ đây, TimTheTatman đã kêu gọi nhà phát triển gỡ bỏ gói của mình để thể hiện sự “ủng hộ” của anh ấy dành cho Nick.

Theo nhiều cách, tranh cãi về NICKMERCS đã chia rẽ cộng đồng CoD. Vài giờ sau dòng tweet đầu tiên của anh ấy liên quan đến sự kiện Tháng tự hào, anh ấy đã được một số người sáng tạo nội dung đồng nghiệp và những nhân vật lớn trong cộng đồng Call of Duty và hơn thế nữa kêu gọi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó nói rằng, anh ấy cũng nhận được sự ủng hộ từ những người đồng ý với các tweet của anh ấy. Tuy nhiên, các nhà phát triển đằng sau Modern Warfare 2 và Warzone 2 loại bỏ da của mình từ các cửa hàng chung và cho biết họ “tập trung vào việc tôn vinh PRIDE với nhân viên và cộng đồng của chúng tôi”.

Điều này khiến Dr. Disrespect đã gỡ cài đặt Warzone 2 khi anh ấy đang phát trực tiếp và hiện tại TimTheTatman đang kêu gọi các nhà phát triển của Modern Warfare 2 cũng xóa gói của anh ấy khỏi trò chơi.

TimTheTatman muốn các nhà phát triển CoD xóa giao diện của anh ấy khỏi cửa hàng

Mặc dù TimTheTatman đã không tham gia vào bộ phim xung quanh NICKMERCS trong vài ngày sau dòng tweet gây tranh cãi của anh ấy, nhưng giờ đây anh ấy muốn gói skin của mình bị xóa khỏi cửa hàng để thể hiện tình đoàn kết với người bạn thân nhất của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tim không nói anh ấy có ủng hộ thông điệp của Nick hay không, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy muốn ủng hộ bạn mình và đã bị xóa khỏi cửa hàng nếu NICKMERCS’ không có sẵn để mua.

“NICKMERCS đã là bạn của tôi trong nhiều năm – chúng tôi sẽ tập hợp các nhà khai thác CoD của mình lại với nhau. Tôi cảm thấy thật sai lầm khi có của tôi và anh ấy không còn nó nữa. Để ủng hộ bạn tôi, vui lòng phát hành tệp timthetatman.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tim và khán giả của anh ấy rất thích nhìn thấy các giao diện trong trò chơi, anh ấy thậm chí còn bị quân đội trong trò chơi của Tim tấn công. Những người hâm mộ trung thành đã mua gói Nhà điều hành rõ ràng hài lòng với việc mua hàng của họ.

Điều đó nói rằng, người hâm mộ của Tim đã lên tiếng ủng hộ anh ấy và NICKMERCS trong bối cảnh tranh cãi, và dòng tweet đã lan truyền nhanh chóng chỉ vài phút sau khi được đăng.

Activision vẫn chưa phản hồi về vấn đề này. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn tại đây nếu da bị xóa trong vài giờ tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn chưa rõ liệu những người sở hữu trang phục TimTheTatman hoặc NICKMERCS có thể hoàn lại tiền mua hàng của họ hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *