TimTheTatman bị quấy rối bởi các tay súng bắn tỉa phong cách Ninja \u0026 Warzone sau trận thua trong trận play-off NFL Cowboys

Ngôi sao YouTube TimTheTatman đã bị tấn công bởi những kẻ troll Warzone, bao gồm cả Ninja, sau khi đội Dallas Cowboys của anh bị Packers đè bẹp trong vòng NFL Wildcard.

Vòng loại trực tiếp NFL đã diễn ra và giống như hầu hết người hâm mộ, TimTheTatman kỳ vọng đội của anh ấy sẽ tiến xa, nhưng Cowboys của anh ấy đã bị Green Bay đè bẹp, chấm dứt hy vọng Super Bowl của người phát trực tiếp.

Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Cowboys, Tim đã có một mục tiêu khá lớn sau trận thua khi các đối thủ của anh tận dụng mọi cơ hội để chà xát chữ L vào mặt anh, ngay cả trong các trận đấu Warzone.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ninja cũng không ngoại lệ khi anh ta nhắm đến Tim thông qua các hoạt động quyên góp trong luồng ngay cả sau khi YouTuber này đã huy động được số tiền quyên góp tối thiểu lên 500 đô la để tránh bị troll.

Ninja nướng TimTheTatman sau khi Dallas Cowboys bị loại

Trong một bài đăng trên Warzone, TimTheTatman bắt đầu cảm thấy khó chịu với những người hâm mộ có những cái tên liên quan đến NFL như ‘LoveIsBetterThanDak’ và ‘Dak’s Daddy’, vì vậy anh ấy đã tăng số tiền quyên góp tối thiểu lên 500 đô la trong nỗ lực ngăn chặn những kẻ troll.

Không nản lòng, Ninja đã quyên góp 501 đô la với tên người dùng ‘LionsBetterThanCowboys’ và nói đùa rằng đội Lions 0-16 sẽ đánh bại đội Texas.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Ra khỏi đây!” Tim gầm lên khi Ninja chỉ ngồi lại và cười trước sự phẫn nộ xảy ra trong chương trình phát sóng của chính mình.

Sự thiếu hiểu biết cũng không kết thúc ở đó. Khi chơi Warzone, Tim phải đối mặt với một tay bắn tỉa trên sông trong một trại giam, người đã phát đoạn ghi âm Jimmy Johnson hét lên “còn Cowboys thì sao!”

Mặc dù giành chiến thắng trong trận 1v1, Tim vẫn phải đối mặt với một con troll khác trong khi nhảy dù trở lại cuộc chiến.

Người bắn tỉa trong băng của Stephen A Smith cho biết: “Mọi người đang say sưa nói về những chàng trai đó và chữ D lớn, họ không thể thắng một trận đấu loại trực tiếp”.

Có liên quan:

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok để có nhiều lượt xem và lượt thích hơn vào năm 2024

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khỏi phải nói, Tim đã không khỏi xúc động và hét lên “tránh xa tôi ra, anh bạn!”

Mặc dù Tim chắc chắn sẽ có một tuần khó khăn, nhưng cuộc trolling hy vọng sẽ kết thúc vào cuối tuần này với 8 đội còn lại để đối đầu và bốn đội nữa tham gia cùng Cowboys của anh ấy bên lề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *