Timothée Chalamet gây chấn động làng CoD với câu chuyện chế độ bảo vệ điên cuồng

Timothée Chalamet đã gây sốc cho cộng đồng Call of Duty với mod tay cầm yêu thích khai thác Modern Warfare 2 (2009).

Khi nhắc đến những người nổi tiếng là game thủ, Timothée Chalamet có lẽ coi chiếc bánh là một trong những người mọt sách nhất. Kênh mod bảo vệ cũ của Chalamet đã bị Vice phát hiện trong một cuộc điều tra vào năm 2021 và nó đã trở thành chủ đề nóng kể từ đó.

Tất cả cuối cùng đã dẫn đến việc Chalamet trao giải GOTY The Game Awards dưới tên ban đầu của anh ấy, ModdedController360, đồng thời quảng bá cho bộ phim sắp tới của anh ấy Wonka và Dune: Part Two.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, câu hỏi đã được đặt ra. Phương thức bảo vệ yêu thích của Chalamet là gì? IGN vừa hỏi.

Trong một cuộc phỏng vấn với IGN, Chalamet đã được hỏi một câu hỏi liên quan, câu trả lời sẽ khiến bất kỳ người hâm mộ Call of Duty lớn tuổi nào cũng phấn khích.

“Bây giờ tôi có thể đi sau thời đại một chút, nhưng ngày trước, đó là thứ gì đó có chế độ kích hoạt,” anh nói. “Nó giống như FAL, chỉ với một lần kích hoạt, bạn có thể mở khóa nó bằng một bản mod.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Về cơ bản, chế độ yêu thích của Chalamet là chế độ kích hoạt đơn giản mà bạn có thể thực hiện để rút ngắn khoảng cách di chuyển để di chuyển nút.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tuy nhiên, trong thời kỳ Modern Warfare 2 năm 2009 và thời kỳ đầu của Black Ops, nếu mod kích hoạt được kết hợp với FAL thì đó là một sự kết hợp rất hiệu quả mà các nhà phát triển không bao giờ có ý định.

FAL là khẩu súng trường có lực sát thương cao nhất trong nhiều trò chơi CoD, tuy nhiên, nhược điểm chính là nó bán tự động, nghĩa là bạn chỉ có thể bắn một viên đạn cho mỗi lần nhấn cò.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, khi kết hợp với một mod kích hoạt giúp bắn liên tục ở tốc độ nhanh dễ dàng hơn, về cơ bản nó sẽ biến thành một vũ khí bậc thầy mà các nhà phát triển không bao giờ có ý định.

Và phản ứng của xã hội trước sự lựa chọn của anh ta là niềm vui cũng như sự khinh thường đối với kẻ lạm dụng những thành tích đó. “Yêu anh ấy nhưng chết tiệt, anh ấy là một con chuột nhỏ bị dính gậy,” một người chơi nói đùa trên chủ đề Reddit về lựa chọn của anh ấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi khác nhận xét về bài đăng gốc của IGN, “Tôi thích cách anh ấy biết về tiếp thị, nếu ai đó thích hoặc liên quan thì họ sẽ hỗ trợ. FAL gần như khiến tôi phải xem Wonka.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *