Tìm DJ cantina Pyloon Saloon ở đâu trong Star Wars Jedi: Survivor

Pyloon’s Saloon là cantina của Star Wars Jedi: Survivor có thể tìm thấy ở Koboh. Cal được khuyến khích làm cho nó trở nên náo nhiệt hơn bằng cách tuyển dụng các nhân vật, nhưng bạn cũng có thể thêm một DJ. Để khiến cantina nảy lên với một số giai điệu tuyệt vời, hướng dẫn của chúng tôi sẽ chỉ đường cho bạn.

Giữa tất cả sự điên cuồng của các trận chiến và đánh trùm, một chuyến đi đến Pyloon Saloon của Koboh luôn được chào đón. Giữa khả năng làm vườn và trò chơi mini Holotactics, đây là một nơi thú vị để ghé thăm. Chiến tranh giữa các vì sao của Jedi: Người sống sót đã đẩy Pyloon’s Saloon như một loại trung tâm cho trò chơi.

Cantina Greez có thể được mở rộng để mở rộng dân số miễn là Cal còn hoạt động. Bên cạnh việc thêm một diện mạo mới, bạn cũng có thể thêm gia vị cho địa điểm bằng một vài tiếng bass dồn dập.

Nếu bạn muốn tuyển một DJ cho Cantina trong Survivor, hướng dẫn của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách.

Hy Lạp trong quán rượu pyloon trong chiến tranh giữa các vì sao những người sống sót jediGiải trí hồi sinh

Cách tìm DJ cantina trong Star Wars Jedi: Survivor

Sau khi bạn bắt đầu nhiệm vụ phụ Star Wars Jedi: Survivor ‘Musician and their Droid’ được đồn đại, DJ có thể được tìm thấy trong khu vực Harvest Ridge trải rộng Koboh.

Tin đồn sẽ chỉ mở khóa khi bạn nói chuyện với Monk trong Pyloon’s Saloon sau khi hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện Forest Array trong chiến dịch chính.

Sau khi nó được liệt kê trên bản đồ của bạn, hãy đi đến khu vực tin đồn và bạn có thể tìm thấy Ashe Javi và đối tác âm nhạc của anh ấy là DD-EC trên con đường và bên cạnh bánh xe màu vàng.

Họ sẽ đứng cạnh nhau, vì vậy bạn chỉ cần tiếp cận họ và nói chuyện với họ. Sau một cuộc trò chuyện ngắn, họ sẽ nói với Cal rằng họ đang hướng đến Pyloon’s Saloon. Sau chuyến lưu diễn tiếp theo của bạn, DD-EC sẽ có mặt trên sân khấu với tư cách là DJ thường trú kể từ đó trở đi.

Nếu bạn cần trợ giúp thêm về hành trình của mình trong Star Wars Jedi: Survivor, chúng tôi có nhiều hướng dẫn hữu ích khác để bạn xem bên dưới:

Tất cả các màu của thanh kiếm ánh sáng trong Star Wars Jedi: Survivor | Cách mở cửa Vashtan Wolfe trong Star Wars Jedi: Survivor | Cách tăng sức khỏe & sức mạnh trong Star Wars Jedi: Survivor | Cách vô hiệu hóa sát thương rơi xuống trong Star Wars Jedi: Survivor | Star Wars Jedi Survivor: Làm thế nào để đánh bại Rancor | Chìa khóa bí ẩn làm gì trong Star Wars Jedi: Survivor? | Cách lấy thanh kiếm ánh sáng màu đỏ trong Star Wars Jedi: Survivor | Đứng tốt nhất trong Star Wars Jedi Survivor | Cách nhanh nhất để nhận XP trong Star Wars Jedi: Survivor | Nơi tìm các mảnh ưu tiên trong Star Wars Jedi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *