Tiến sĩ Disrespect kêu gọi các nhà phát triển Warzone 2 đại tu chuyển động “mượt mà” của trò chơi

Tiến sĩ Disrespect muốn các nhà phát triển Warzone 2 thực hiện thêm các thay đổi về chuyển động sau khi Tải lại Phần 3 vì ông tin rằng đôi khi nó vẫn còn quá “yếu”.

Giữa Warzone gốc và Warzone 2, người chơi có thể thực hiện nhiều khác biệt trong chuyển động, đặc biệt là khi họ cận chiến với kẻ thù.

Warzone 2 không có tốc độ siêu thanh mà người chơi có với Steam Shots và trượt trượt trong Warzone gốc, nhưng, họ có thể lặn sâu hơn để tránh kẻ thù. Mặc dù vậy, có rất nhiều lời kêu gọi khôi phục mọi thứ như trước đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với Phần 3 được tải lại, các nhà phát triển đã thay đổi chuyển động một chút, tăng 6% gia tốc trượt ban đầu và giảm 30% độ trễ nâng cấp vũ khí sau khi hạ cánh bằng dù, theo lý thuyết, điều này sẽ cho phép người chơi tham gia nhanh hơn. Mặc dù vậy, Tiến sĩ Disrespect tin rằng vẫn còn nhiều việc phải làm.

Tiến sĩ Disrespect muốn có nhiều thay đổi chuyển động hơn trong Warzone 2 sau khi Tải lại Phần 3

Two-Time, vốn có mối quan hệ tàu lượn siêu tốc với nhượng quyền Call of Duty trong vài năm qua, đã nhảy vào bản cập nhật mới sau khi ra mắt nhưng nhanh chóng gặp sự cố.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy gặp rắc rối sau khi đánh nhau ngay sau khi đắp chăn sau khi leo cầu thang. “Tốc độ của cầu thang không quá tệ. Tôi sẽ tăng nó lên khoảng 15-20%, tốc độ leo lên, chỉ cần thế thôi,” The Doc nói để bắt đầu mọi thứ.

Ngôi sao phát trực tuyến nói thêm rằng các nhà phát triển đã làm cho lớp phủ trở nên “thân thiện hơn” vì hiện tại có một yếu tố “lớp phủ xung đột” cần được nhìn thấy và điều chỉnh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dấu thời gian 18:30

Anh ấy cũng đả kích, lưu ý rằng người chơi không nên nhìn lên trời sau khi dính một đòn vào người.

“Có quá nhiều trò đùa với lính bắn tỉa. Lính bắn tỉa đã không còn phù hợp vì thiệt hại và bạn chỉ khiến chúng kém vui hơn mà thôi,” The Two-Time nói thêm. “Chỉ là một trò chơi nhàm chán.”

Vẫn còn phải xem liệu các nhà phát triển có thực hiện bất kỳ thay đổi nào nữa hay không, nhưng The Doc không đơn độc muốn mọi thứ được điều chỉnh thêm một chút.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *